TP HCM tạm ngừng thi giấy phép lái xe phòng tránh dịch Covid-19

TP HCM tạm ngừng thi giấy phép lái xe phòng tránh dịch Covid-19 TP HCM tạm ngừng thi giấy phép lái do dịch Covid-19
VOV.VN - Kể từ 23/3, TP HCM tạm ngừng các cuộc thi sát hạch cấp giấy phép lái xe gắn máy và ô tô trên địa bàn TP để phòng tránh dịch Covid-19...

Chiều tối 17/3, ông Ngô Đình Quang, Trưởng phòng quản lý sát hạch và cấp giấy phép lái xe, Sở GTVT TP HCM cho biết, để chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus SARS-CoV-2, Sở đã thống nhất tạm ngừng các cuộc thi sát hạch cấp giấy phép lái xe gắn máy và ô tô trên địa bàn TP kể từ ngày 23/3.

tp hcm tam ngung thi giay phep lai xe phong tranh dich covid-19 hinh 1
Ảnh minh họa/KT

Việc tạm ngừng là thực hiện theo chỉ đạo của cấp thẩm quyền TP về đề phòng dịch Covid-19, không được tổ chức tụ họp trên 100 người. Hầu hết các cuộc thi sát hạch giấy phép lái xe tại mỗi trung tâm sát hạch bình quân có từ 200 đến 300 người dự thi/ngày.

Hiện nay, bình quân mỗi ngày có khoảng 2.000 người dự thi sát hạch lái xe gắn máy và ô tô.

Cùng với đó, Sở GTVT TP HCM đề nghị các đơn vị tăng cường công tác phổ biến rộng rãi danh sách hành khách đi trong chuyến bay số hiệu VN0054 ngày 2/3 của Vietnam Airlines đến cán bộ, công chức của đơn vị và người dân của địa phương để xác định việc tiếp xúc; đồng thời tổ chức rà soát, lập danh sách những người tiếp xúc với các trường hợp cán bộ đi trong chuyến bay nêu trên; chuyển thông tin về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố hoặc Trung tâm y tế quận huyện trên địa bàn để hướng dẫn theo dõi sức khỏe kịp thời./.

Thủ tục đổi bằng lái xe khi gần hết hạn

VOV.VN - Đối với những bằng lái xe sắp hết hạn, người lái xe cần phải chuẩn bị hồ sơ cần thiết để làm thủ tục xin đổi bằng gồm: Đơn xin đổi, giấy khám sức khỏe...

Bảo Linh/VOV.VN

Tags :

TP HCM tạm ngừng thi giấy phép lái xe dịch Covid-19 tạm ngừng thi giấy phép lái xe thi sát hạch lái xe thi bằng ô tô
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hơn 7 giờ dập tắt đám cháy rừng ở Thanh Hóa
VOV.VN - Khoảng 12h30 trưa nay (8/7), tại khu rừng thuộc 2 xã Hải Nhân và Ninh Hải của huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã bốc cháy dữ dội.