Xem trình diễn công nghệ trên Hyundai Santa Fe thế hệ mới

Xem trình diễn công nghệ trên Hyundai Santa Fe thế hệ mới Xem trình diễn công nghệ trên Hyundai Santa Fe thế hệ mới
Hyundai Santa Fe thế hệ mới không chỉ lột xác về thiết kế, sang trọng hơn mà còn được tích hợp hàng loạt công nghệ hỗ trợ lái và an toàn...
Hyundai Santa Fe thế hệ mới - thế hệ thứ 4 vừa ra mắt thế giới đang tạo nên những chuẩn mực mới về chất lượng sản phẩm. Ngoài thiết kế hoàn toàn mới, tinh tế sang trọng hơn, các động cơ mới, hộp số tự động 8 cấp, đáng quan tâm là các tính năng an toàn được Hyundai cực kỳ chú trọng phát triển. 

Tổ hợp công nghệ an toàn chủ động và bị động, hỗ trợ đắc lực người lái là một trong những điểm sáng giá trị của Santa Fe thế hệ mới. 

Trong đoạn clip ngắn trên đã mô phỏng một số công nghệ hỗ trợ lái và an toàn:

1-RCCA (Rear Cross-Traffic Collission-Avoidance Assist) là tính năng Hỗ trợ phòng tránh đâm va phương tiện giao thông giao cắt phía sau.

2-HUD (Head-Up Display): tính năng Hiển thị thông tin trên kính lái. Công nghệ HUD trên Santa Fe mới với hình ảnh mô-phỏng hiển thị trên kính gió trước, kích thước màn hiển thị TFT LCD 8.5-inch, cho phép người lái nắm bắt nhiều thông tin cần thiết mà vẫn tập trung quan sát phía trước. Những thông tin được hiển thị như trạng thái kiểm soát hành trình Smart Cruise Control, định vị dẫn đường, cảnh báo điểm mù DSCW, thông tin hỗ trợ phòng tránh đâm va phía trước, giới hạn tốc độ, cảnh báo chuyển làn và dữ liệu âm thanh.

3-FCW (Forward Collision Warnning) là tính năng Cảnh báo đâm va phía trước.

4-Cảnh báo điểm mù.

5-FCA (Forward Collision-Avoidance Assist): Hỗ trợ phòng tránh đâm va phía trước

6-SVM (Surround View Monitor): Tính năng hiển thị toàn cảnh. Hệ thống camera cho phép hiển thị xung quanh chiếc xe, mô phỏng hình ảnh nhìn từ phía trên cao xuống. 

Ngoài ra, một tính năng đáng chú ý khác là "Safe Exit Assist": hỗ trợ ra ngoài xe an toàn, lần đầu tiên xuất hiện. Xem clip mô phỏng dưới đây:

Tính năng “Safe Exit Assist”, hỗ trợ người trong xe mở cửa để ra ngoài một cách an toàn hơn, tránh việc người ngồi trong xe mở cửa khi một chiếc mô-tô, xe đạp hay xe hơi đang tới gần từ phía sau, nhờ tự động khóa cửa. Đồng thời, nó cũng phát ra âm thanh cảnh báo cho người ngồi trong xe biết./.

Theo Xedoisong
Loading...
Video đang được xem nhiều
Clip: HLV Park Hang Seo dạy lại cầu thủ HAGL cách đi bóng
VOV.VN - Thầy Park tỏ ra không hài lòng với Trần Bảo Toàn và gọi riêng tài năng trẻ HAGL ra để dạy lại cách đi bóng sau trận đấu nội bộ của U22 Việt Nam.