Video: Xe Lexus tông thẳng vào đầu Kia Stinger

Video: Xe Lexus tông thẳng vào đầu Kia Stinger Lexus tông thẳng vào chiếc Kia Stinger ở ngã tư tại Canada
VOV.VN - Đang dừng chờ tín hiệu đèn giao thông, chiếc Kia Stinger đã bị xe Lexus đi ngược chiều đâm thẳng vào đầu xe.

Đoạn phim quay bởi camera hành trình này được lấy từ YouTube cho thấy, một chiếc Kia Stinger trắng bị đâm thẳng vào đầu khi đang chờ đèn đỏ để rẽ trái tại một ngã tư ở Toronto, Canada.

video: xe lexus tong thang vao dau kia stinger hinh 1
 

Mọi thứ đang diễn ra rất bình thường trước vụ va chạm, sau đó một chiếc SUV mang thương hiệu Lexus đi theo hướng ngược lại xuất hiện. Và nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy chiếc SUV bắt đầu chuyển hướng dần vào làn đường của chiếc Kia rồi nó đâm thẳng vào phía trước của chiếc xe, sự việc dẫn đến một vụ va chạm khá lớn giữa 2 chiếc xe. Thậm chí, lực tác động còn đẩy chiếc Stinger lùi về phía sau và va chạm với chiếc xe gắn camera.

Sau khi va chạm, mọi người có thể quan sát thấy hơi nước bốc lên từ chiếc Kia và chiếc SUV trước khi tài xế và hành khách của chiếc Kia ra khỏi xe.

Mặc dù vẫn chưa có lời giải thích chính thức về lý do tại sao chiếc SUV lại xảy ra sự cố trên nhưng chúng ta có thể đưa ra một số giải thích khác nhau như: Người lái xe chỉ đơn giản là bị phân tâm khi lái xe - có thể sử dụng điện thoại di động khi ngồi sau tay lái; hoặc người lái xe có thể sử dụng chất kích thích hay rượu, bia.

Dù là lí do nào đi nữa thì điều chắc chắn là tài xế điều khiển chiếc SUV là người có lỗi hoàn toàn trong vụ tai nạn./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

video tai nạn va chạm giao thông Lexus Kia Stinger
Loading...
Video đang được xem nhiều
Đại sứ Mỹ Kritenbrink: Việt Nam chủ động, minh bạch phòng chống Covid-19
VOV.VN - Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel J. Kritenbrink nhấn mạnh rằng, Mỹ sẽ luôn sát cánh cùng Việt Nam trong trận chiến chống dịch Covid-19.
Loading...