Video: Tesla Model X gãy cánh cửa vì tài xế bất cẩn

Video: Tesla Model X gãy cánh cửa vì tài xế bất cẩn Video: Tesla Model X gãy cánh cửa vì tái xê bất cẩn
VOV.VN - Trong video, cánh cửa của chiếc Tesla Model X đã không may gặp phải sự cố ở cánh cửa bên lái khi đang lùi ra khỏi gara.

Vụ việc đáng tiếc được camera an ninh của chủ nhà ghi lại và đăng tải lên YouTube.

Video cho thấy, tài xế đã đóng cánh cửa xe ở phía hành khách, nhưng cô ấy không nhận thấy rằng cửa xe bên tài xế vẫn mở. Do đó, tài xế đã cho xe lùi ra và đâm cửa vào tường của gara.

Vụ va chạm dường như đã khiến phần trên cùng của cánh cửa bị xoắn và lệch ra khỏi bản lề. Và ngay sau đó, một cảnh báo bằng âm thanh đã xuất hiện.

Tai nạn như thế này không phải xảy ra lần đầu. Một số tài xế thừa nhận rằng họ đã làm điều tương tự như trong video trên các diễn đàn Tesla và trên YouTube.

Chủ sở hữu không cung cấp thông tin về chi phí sửa chữa chiếc Model X này, nhưng chắc chắn nó sẽ phải đi bảo dưỡng một thời gian. Theo bình luận của một chủ xe Model X khác thì họ đã mất 9 tuần để nhận được những phụ tùng thay thế từ Tesla. Tuy nhiên, bài đăng đó là từ hơn 2 năm trước, vì vậy, hy vọng bây giờ Tesla đã xây dựng thêm nhiều kho hàng của mình và việc sửa chữa sẽ không mất nhiều thời gian như trước đây./.

 

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

Video Tesla Model X Tesla Model X gặp tai nạn tai nạn Tesla Model X gãy cánh cửa
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hơn 7 giờ dập tắt đám cháy rừng ở Thanh Hóa
VOV.VN - Khoảng 12h30 trưa nay (8/7), tại khu rừng thuộc 2 xã Hải Nhân và Ninh Hải của huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã bốc cháy dữ dội.