Video: Tesla Model 3 va chạm với Mercedes C-Class

Video: Tesla Model 3 va chạm với Mercedes C-Class Video: Vụ va chạm giữa chiếc Tesla Model 3 và Mercedes C-Class
VOV.VN - Chiếc Tesla Model 3 đã bị thiệt hại nặng nề sau vụ va chạm mạnh với chiếc Mercedes-Benz C-Class.

Chủ sở hữu của chiếc Tesla thừa nhận rằng mình đã chạy hơi quá tốc độ giới hạn 64 km/h một chút khi xảy ra tai nạn. 

Qua video có thể thấy, khi đến gần ngã tư, người điều khiển chiếc C-Class đời W211 đã rẽ trái ngay trước đầu chiếc Model 3. Và kết quả là chiếc xe điện đã đâm rất mạnh vào hông chiếc Mercedes.

Trên Reddit, tài xe chiếc Tesla lưu ý rằng có một người đi bộ đang băng qua đường phía trước chiếc C-Class và người lái chiếc Mercedes đã giảm tốc độ ở giữa giao lộ để người đó có thể băng qua đường. Tuy nhiên, anh ấy/cô ấy hoàn toàn không để ý đến chiếc Tesla đang lao đến phía mình.

Những hình ảnh của 2 chiếc xe sau vụ tai nạn cho thấy thiệt hại cũng không quá đáng kể. Trên thực tế, dấu hiệu hư hỏng rõ ràng nhất trên chiếc Tesla là ở cản trước và mui xe bị vỡ nát, các túi khí đã bung.

Tuy nhiên, chủ sở hữu chiếc Tesla đã xác nhận, bảo hiểm của người lái chiếc Mercedes sẽ trả toàn bộ chi phí cho chiếc Model 3 mới. Do đó, toàn bộ sự cố này khiến chủ nhân của chiếc Tesla chỉ tốn khoảng 200 USD (tương đương 4,6 triệu đồng)./.

CTV Anh Quân/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

Video Tesla Model 3 Mercedes C-Class tai nạn tai nạn giao thông
Loading...
Video đang được xem nhiều
VIDEO: Công Phượng và Tiến Linh xô xát trong trận TPHCM 1-2 Bình Dương
VOV.VN - Phút 60 trận TPHCM 1-2 Bình Dương, Công Phượng và Tiến Linh lao vào nhau lời qua tiếng lại sau tình huống căng thẳng giữa cầu thủ đôi bên.