Video: Tài xế Ford F-150 bị bắt khi dụ McLaren 570S đua trái phép

Video: Tài xế Ford F-150 bị bắt khi dụ McLaren 570S đua trái phép Video: Tài xê Ford F-150 bị bắt khi dụ McLaren 570S đua trái phép
VOV.VN - Không tính tới việc đua xe trên đường phố là trái phép và cực kỳ nguy hiểm, thì việc một chiếc Ford F-150 “đòi” đua tốc độ với Mac 570S thật hài hước.

Trong số bao nhiêu chiếc xe có thể lựa chọn để "gạ gẫm", tài xế của chiếc Ford F-150 này lại có ý định đua tốc độ với McLaren 570S - mẫu xe có thể khiến chiếc bán tải hít khói bất cứ lúc nào.

Chuyện xảy ra trên cao tốc Lloyd tại Evansville, Indiana (Mỹ), được ghi hình và đăng tải lại bởi chính chủ sở hữu chiếc McLaren 570S. Khi 2 chiếc xe đang dừng đèn đỏ, tài xế F-150 tiếp cận và lên ga nhằm mục đích “khích tướng” McLaren 570S.

Một cách lịch sự, tài xế chiếc siêu xe cũng lên ga đáp lại, đồng thời cảnh báo người lái chiếc bán tải về việc có xe cảnh sát ngay phía sau.

Tiếc rằng tài xế F-150 không hiểu ý và ngay lập tức tăng tốc cực nhanh khi đèn vừa chuyển xanh. Tuy nhiên chiếc xe cảnh sát đã sớm rút ngắn khoảng cách với chiếc bán tải tốc độ và chuyện sau đó thì ai cũng tự hiểu.

Đoạn video được đăng tải kèm theo lời dẫn từ tài xế McLaren 570s: “Muốn đến Mexico là một thuật ngữ phổ biến được sử dụng bởi các tay đua khi muốn bắt đầu một cuộc đua đường phố. Tôi được hỏi như vậy rất thường xuyên. Nhưng đua xe đường phố là trái phép! Tôi sẽ đưa xe tới những đoạn đường đua hợp pháp để trải nghiệm tốc độ. Không may là chiếc bán tải bên cạnh tôi rất nghiêm túc với việc “đến Mexico”. Đua xe được thực hiện tuyệt nhất là trên những đoạn đường dành riêng cho tốc độ. Lúc đó tôi sẽ rất vui được thử sức.”./.


CTV Hoàng Thanh/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

Ford F-150 McLaren 570S đua xe Ford F-150 video
Loading...
Video đang được xem nhiều
Mưa lũ nghiêm trọng tàn phá Trung Quốc, hàng triệu người bị ảnh hưởng
VOV.VN - Các đợt mưa lớn kéo dài nhiều tuần tại miền Nam Trung Quốc đã khiến hàng triệu người bị ảnh hưởng và gây thiệt hại kinh tế hàng tỷ nhân dân tệ.