Video: Tai nạn hy hữu Corvette C7 bị đâm bởi biển báo giao thông

Video: Tai nạn hy hữu Corvette C7 bị đâm bởi biển báo giao thông Tai nạn hy hữu: Corvette C7 bị "xiên" bởi biển báo giao thông
VOV.VN - Không lạ lẫm gì khi một chiếc xe đâm vào biển báo giao thông, nhưng ở trường hợp kì lạ này, một biển báo từ trên trời lại đâm vào chiếc Corvette C7.
"Điên rồ" có một ý nghĩa hoàn toàn khác ở Florida và tiểu bang này đã không gây thất vọng khi một vụ tai nạn kỳ quái đã biến một chiếc Corvette C7 trông như một "xiên thịt nướng".

Trong khi cảnh sát vẫn đang cố gắng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra, WSVN (là đài truyền hình trực thuộc Fox) cho biết, đã xảy ra một vụ tai nạn trên Xa lộ Liên tiểu bang 95 tại Bãi biển Hallandale. Và vụ va chạm đã húc một trụ biển báo giao thông lên không trung và rơi xuống xa lộ. Thay vì "hạ cánh" trên mặt đường, trụ biển báo đã chọn kính sau của một chiếc Corvette C7 thuộc sở hữu của một người đàn ông tên Malcolm làm "bãi đáp", xiên thẳng qua trần xe.

Malcolm chủ chiếc xe bị nạn thuật lại rằng, anh chỉ nghĩ ai đó ở sau đã đâm vào đuôi xe anh và không nhận ra trụ biển báo cho tới khi bước ra ngoài kiểm tra tổn thất của xe. Anh cho rằng vụ tai nạn khá đáng sợ.

Chiếc Corvette C7 không phải là chiếc xe duy nhất trong vụ tai nạn kì lạ này khi cảnh sát cũng nhìn thấy cản trước cùng mui của một chiếc Mercedes bị biến dạng bởi trụ biển báo này.

Mặc dù chiếc xe của mình bị gặp nạn, anh Malcolm có lẽ rất vui khi chiếc Corvette C7 trang bị động cơ giữa nên vụ tai nạn không ảnh hưởng tới động cơ của xe./.

CTV Tuấn Ngọc/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

Corvette video tai nạn tai nạn giao thông Corvette C7 bị đâm bởi biển báo giao thông
Video đang được xem nhiều
Thu nhập tiền tỷ từ cây ăn quả
VOV.VN - Với mô hình trồng cây ăn quả theo quy chuẩn và xuất khẩu, người dân Sơn La đã có thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm.