Video: Nữ tài xế phá nát chiếc BMW i8 khi lùi xe

Video: Nữ tài xế phá nát chiếc BMW i8 khi lùi xe Video: Người phụ nữ Nam Phi phá nát chiếc BMW i8 và nhà hàng xóm
VOV.VN - Một nữ tài xế người Nam Phi đã không may phá nát chiếc BMW i8 của mình khi không kiểm soát được chân ga khi lùi xe.

Một tài xế người Nam Phi đã có một khoảnh khắc tồi tệ khi lái chiếc xe thể thao hybrid plug-in này. Đó là khi cô ấy lùi xe ra khỏi đường lái. Khoảnh khắc đó đã được camera ghi lại được, khiến người phụ này trở thành tâm điểm trên internet.

Đoạn phim cho thấy chiếc BMW i8 màu trắng bắt đầu lùi và sau đó nhanh chóng tăng tốc khi băng qua đường, đâm sầm vào nhà của hàng xóm như thể đó là dự định ban đầu của người lái.

Người phụ nữ mất hơn 30 giây để thoát ra khỏi chiếc xe sau cú va chạm nhưng không phải do gặp bất kỳ thương tích gì. Có lẽ là do người phụ nữ này đã sốc và xấu hổ khi phá hủy chiếc xe đắt tiền như chiếc BMW i8 này.

Với cấu trúc nhẹ của chiếc xe kết hợp sợi các bon cho ghế hành khách, khung nhôm và thép chất lượng cao cho thân xe thì hóa đơn để sửa chữa cho chiếc xe này sẽ rất đắt đỏ. Chúng tôi muốn rút ra một bài học sau câu truyện này nhưng đôi khi cuộc sống thật ngu ngốc đến mức chúng ta chẳng có gì để học hỏi từ câu chuyện trên./.

CTV Anh Quân/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

Video BMW i8 tai nạn tai nạn giao thông phá nát BMW i8 khi lùi xe
Loading...
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với kích thước khổng lồ của chú “chó con” lớn nhất thế giới
VOV.VN-Khi chỉ mới 9 tháng tuổi, chú "chó con" Euphrates đã nặng hơn 80kg, cao tới 1,8 mét và nó vẫn còn tiếp tục phát triển với kích thước khổng lồ hơn.
Loading...