Video: Người đàn ông thoát chết trong gang tấc tại xa lộ California

Video: Người đàn ông thoát chết trong gang tấc tại xa lộ California Người đàn ông thoát chết trong gang tấc tại xa lộ California
VOV.VN - Vụ tai nạn này xảy ra vào đầu tháng 11/2019 tại San Francisco (Mỹ), theo hướng bắc trên xa lộ 101.

Tất cả bắt đầu ở mốc 12 giây của video được ghi lại bởi camera hành trình dưới đây, khi chiếc xe đang được nhắc tới trong đoạn video dần mất lái và va chạm với dải phân cách bê tông ở bên tay trái.

Mọi người không thể chắc chắn điều gì đã xảy ra nhưng rõ ràng là người lái xe bị phân tâm bởi thứ gì đó hoặc ngủ gật. Chiếc xe thậm chí đã va vào dải phân cách hai lần và lần va chạm thứ hai có tác động khá mạnh khiến cho tài xế mất kiểm soát hoàn toàn dẫn đến vụ tai nạn không mong muốn.

Sau đó, xe đã đâm thẳng vào một chiếc Toyota Prius màu trắng ở làn đường bên phải và quay ngược chiếc xe, rồi tiếp tục va chạm với một chiếc xe đang đỗ bên đường. May mắn thay, người đàn ông đang sửa chiếc xe này không bị thương quá nghiêm trọng./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

video tai nạn giao thông clip ô tô mất lái xe mất kiểm soát tốc độ
Loading...
Video đang được xem nhiều
VIDEO: Xuân Trường đá phạt đẳng cấp giúp HAGL ghi bàn vào lưới Hà Tĩnh
VOV.VN - Cú đá phạt đẳng cấp của Lương Xuân Trường đưa bóng dội xà ngang, tạo thời cơ cho Chevaughn Walsh ghi bàn giúp HAGL thắng Hà Tĩnh 1-0.