Video: Land Rover Discovery thi “kéo co” với Toyota Land Cruiser, Audi Q7

Video: Land Rover Discovery thi "kéo co" với Toyota Land Cruiser, Audi Q7 Toyota Land Cruiser "hợp sức" Audi Q7 và VW Touareg "kéo co" với Land Rover Discovery
VOV.VN - Trong clip, Land Rover Discovery đã thể hiện sức mạnh vượt trội khi chiến thắng Toyota Land Cruiser, Audi Q7 và VW Touareg ở phẩn thử sức kéo.

Đoạn video dưới đây cho thấy Land Rover Discovery HSE TD6 là một "quái vật" SUV trên thị trường hiện nay và CarWow đã cho nó "đối đầu" với một số SUV mạnh mẽ khác trong phân khúc.

Chiếc Discovery màu vàng đặc trưng được sử dụng động cơ turbin 3.0 lít, cung cấp công suất 254 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm; kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.

Trong thử nghiệm đầu tiên, Land Rover đối đầu với một chiếc VW Touareg R-Line Tech cũng với động cơ turbin 3.0 lít có thể sản sinh công suất 286 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm tương đương với Land Rover. Về mặt thông số, bạn nghĩ rằng đây sẽ là một cuộc đấu cân sức nhưng ngược lại, Land Rover đã chiến thắng rất dễ dàng.

Tiếp theo, một chiếc Audi Q7 50TDI S Line cố gắng hạ gục Land Rover cùng hệ truyền động tương tự như Touareg nhưng nặng hơn khoảng 100 kg nên sẽ tạo ra lực kéo mạnh hơn một chút. Chiếc Audi hoạt động tốt hơn so với VW nhưng kết quả vẫn không thay đổi.

Thử thách cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là chiếc Toyota Land Cruiser với động cơ 4 xy-lanh 2.8 lít có công suất 174 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm. Đó là con số ít hơn đáng kể so với Discovery nhưng bù lại Toyota lại có khả năng off-road rất ấn tượng. Và sau đó, nó cũng trở thành "nạn nhân" của chiếc SUV nước Anh mặc dù nó đã làm việc rất tốt.


CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

Toyota Land Cruiser Audi Q7 Land Rover Discovery thử sức kéo video
Loading...
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Dỡ bỏ phong tỏa, Bệnh viện C Đà Nẵng mở cửa đón bệnh nhân trở lại
VOV.VN - Đúng 0 giờ ngày 8/8, Bệnh viện C Đà Nẵng (Bộ Y tế) dỡ bỏ lệnh phong tỏa trong niềm vui của hàng trăm bác sỹ, nhân viên y tế và bệnh nhân.