Video: Ken Block chinh phục núi Tianmen theo cách mạo hiểm nhất

Video: Ken Block chinh phục núi Tianmen theo cách mạo hiểm nhất Climbkhana Two: cách leo núi mạo hiểm của Ken Block
VOV.VN -Tay đua xe biểu diễn Ken Block vừa thực hiện một video thú vị, đầy mạo hiểm khi leo núi Tianmen của Trung Quốc bằng chiếc Ford F-150 1977 được chỉnh sửa.

Ken Block, cái tên không còn xa lạ trong giới đua xe biểu diễn, quen đến mức người ta chẳng còn mấy "hứng thú" mỗi khi biết tin tay đua này có một clip mới. Chính vì vậy, khi Ken Block có clip mới thì ngay lập tức đã thu hút hơn 1,25 triệu người xem chỉ trong 24 giờ đăng tải.

Mới đây, Ken Block đã trở lại với phần thứ hai của loạt phim nổi tiếng "Spin-Off: The Climbkhana" vô cùng thú vị.

video: ken block chinh phuc nui tianmen theo cach mao hiem nhat hinh 1
Đường lên núi Tianmen là một trong những con đường nguy hiểm nhất thế giới 

Mọi người có thể nhớ lại rằng vào năm 2017, Ken Block đã tới mang tới đồi Pikes Peak chiếc Ford Mustang Hoonicorn RTR đời 1965 của mình. Và đối với Climbkhana Two, anh ta chuyển sự chú ý sang một con đường núi đáng sợ hơn -  núi Tianmen của Trung Quốc. Tuy nhiên, trong dịp này, Block sử dụng Hoonitruck - một chiếc Ford F-150 1977 đã được điều chỉnh với động cơ 3.5L, twin-turbo EcoBoost V6 có công suất 914 mã lực từ tay đua Ford GT Le Mans.

Như mọi người có thể tưởng tượng, mục tiêu của Block không phải là lập kỷ lục mới trên con đường uốn khúc dài 10,9 km trên lên độ cao khoảng 1.100m (3.608 feet) với 99 khúc cua nguy hiểm.

Như với Climbkhana phần đầu, ý tưởng trong phần thứ hai này là đi lên núi theo phong cách của Block - có nghĩa là đi ngang ở tốc độ cao nhất có thể. Đây là điều rất can đảm vì chúng ta đang nói về một trong những con đường nguy hiểm nhất thế giới do độ hẹp của đường đi, khó khăn và khe núi dốc. Đây là con đường không cho phép người lái để xảy ra lỗi./.

CVT Hiếu Nguyễn/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

Climbkhana Two Ken Block đua xe biểu diễn núi Tianmen video
Loading...