Video: Honda CR-V lật xe sau va chạm với Dodge Challenger

Video: Honda CR-V lật xe sau va chạm với Dodge Challenger Video: Honda CR-V lật xe sau va chạm với Dodge Challenger
VOV.VN - Vụ tai nạn xảy ra trên Quốc lộ 1 ở Đài Loan khi chiếc Honda CR-V cố vượt lên và va chạm vào chiếc Dodge Challenger.

Những mẫu xe được sản xuất tại Mỹ nổi tiếng trên khắp thế giới là những chiếc xe lớn, nặng và kích thước "đồ sộ" đó khiến chúng trở nên ít phổ biến khi ra ngoài thị trường Mỹ.

Đoạn clip này được ghi lại trên Quốc lộ 1 ở Đài Loan (Trung Quốc). Mặc dù thời điểm xảy ra vụ việc là từ cuối năm 2016, nhưng gần đây nó đã xuất hiện trên Reddit.

video honda cr-v lat xe sau va cham voi dodge challenger hinh 1

Người xem có thể quan sát trong video, tất cả các phương tiện đang bắt đầu di chuyển chậm dần trên đường cao tốc và ở làn giữa có một chiếc Challenger màu đen (có thể được nhìn thấy ngay trước máy quay); ngay sau đó, một chiếc Honda CR-V màu trắng xuất hiện và đi lệch vào làn đường của Dodge. Có lẽ người lái xe Honda đã bị phân tâm hoặc ngủ gật sau tay lái nhưng cho dù lí do là gì thì kết quả của sự cố này lại khiến cho nhiều người khá bất ngờ.

Sau khi bánh xe bên phải phía trước của CR-V chạm vào khu vực 3/4 phía sau của Challenger, chiếc SUV đã "bay lên không trung" và lăn qua một bên. Có thể thấy rằng va chạm của Honda với Dodge là không quá mạnh nên thật bất ngờ khi thấy chiếc CR-V lại dễ dàng lật xe như vậy.

Có một vài ý kiến cho rằng chiếc xe nước Mỹ "rắn chắc" của Dodge là lý do khiến CR-V bị lật. Tuy nhiên, nhiều khả năng nó chỉ đơn giản là góc tiếp xác của chiếc Honda với Dodge./.

Video: Xe container húc xe con bay lên trời

VOV.VN - Một chiếc container bị nổ lốp đã đâm trực diện vào chiếc Kia Ceed khiến chiếc xe bay thẳng lên trời trước khi va vào một chiếc xe phía sau.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

Honda CR-V lật xe va chạm Dodge Challenger tai nạn
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Phòng không Syria đáp trả cuộc không kích của Israel ở Damascus
VOV.VN - Phòng không Syria đã đáp trả các cuộc tấn công tên lửa của Israel từ Cao nguyên Golan nhắm vào Damascus ngày 23/2.
Loading...