Video: Ford Focus RS đọ tốc độ cùng BMW M3 E93, F80

Video: Ford Focus RS đọ tốc độ cùng BMW M3 E93, F80 Video: Ford Focus RS đọ tốc độ BMW M3 E93, F80
VOV.VN - Bất kể thế hệ nào, Ford Focus RS luôn có thể chứng minh bản thân là một trong những mẫu xe tốt nhất phân khúc hatchback.

Trong đoạn video được đăng tải dưới đây, Ford Focus RS đã thực hiện một cuộc đua với những đối thủ có uy danh hơn, và đem lại một kết quả bất ngờ.

Mẫu Focus RS tham gia đua không phải bản gốc mà đã được độ qua, không có thông tin về công suất chính xác. Nhưng ngay cả ở hình dáng nguyên bản, Ford Focus RS vẫn khá nhanh nhờ bộ động cơ 2.3 lít cho công suất 350 mã lực mạnh mẽ. Kết hợp hệ truyền động 4 bánh, mẫu xe chỉ mất 4,7 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h và đạt vận tốc tối đa 266 km/h.

Trong cuộc đua đầu tiên, mẫu RS độ "đối đầu" với BMW M3 E93, được cho là cũng đã qua chỉnh sửa. Không có con số hiệu suất nào được tiết lộ, nhưng động cơ V8 không tăng áp kết hợp với hộp số DCT 7 cấp ở bản gốc đã đem lại cho xe công suất tới 414 mã lực.

Sau khi chứng tỏ tốc độ ngang cơ với mẫu M3 cũ, mẫu Ford Focus RS tiếp tục cuộc đua khác với mẫu M3 F80.

Theo thông tin từ người đăng tải đoạn video, mẫu M3 F80 này không qua chỉnh sửa. Động cơ twin-turbo 3.0 lít 6 xy-lanh cho công suất 425 mã lực.

Cuộc đua diễn ra trên một con đường công cộng vào đêm khuya ở Mexico. Có thể thấy đây là một cuộc đua trái pháp luật, may mắn rằng không có tai nạn nào xảy ra./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

Ford Focus RS BMW M3 video Ford Focus RS đọ tốc độ cùng BMW M3 đua xe