Video Ferrari 360 mất lái gây tai nạn khi đua cùng Ferrari F50

Video Ferrari 360 mất lái gây tai nạn khi đua cùng Ferrari F50 Video Ferrari 360 mất lái gây tai nạn khi đua cùng Ferrari F50
VOV.VN - Một vụ tai nạn xảy ra tại đường cao tốc Tohoku, Nhật Bản, khiến hai siêu xe errari F50 và Ferrari 360 Modena đều bị hư hỏng nặng.

Đoạn video được đăng tải cho thấy 2 mẫu xe Ferrari F50 màu đỏ và Ferrari 360 Modena màu đen phóng nhanh trên đường, như thể đang tham gia một cuộc đua.

Không may, khi mẫu F50 cố gắng lượn để tránh xe trên đường, đã vô tình tạt đầu mẫu 360, khiến tài xế chiếc 360 phải bẻ lái mạnh dẫn tới sự mất kiểm soát.

Việc này khiến chiếc Ferrari 360 Modena màu đen đã đâm mạnh vào rào chắn, quay vài vòng. Kết quả, chiếc xe bị hư hỏng nặng ở cả 2 đầu.

Theo như TV Asahi đưa tin, người lái mẫu 360 không bị thương. Mẫu F50 không gặp vấn đề gì và vẫn tiếp tục đi tiếp một đoạn trước khi dừng lại.

Chủ nhân hai chiếc Ferrari 360 và Ferrari F50 có lẽ đã học được một bài học đắt giá, quan trọng nhất là không đua xe trên đường cao tốc đông người qua lại gây nguy hiểm cho bản thân và người xung quanh./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

Ferrari 360 Ferrari F50 Ferrari tai nạn tai nạn giao thông
Loading...
Video đang được xem nhiều
Khó khăn trong xử lý người dân Thủ đô ra đường khi đang có dịch
VOV.VN - Lực lượng chức năng của Hà Nội đang gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện xử lý những người dân ra ngoài đường trong thời gian cách ly xã hội.
Loading...