Video: Đội xe Tesla Model X đồng loạt “vỗ cánh” đầy ấn tượng

Video: Đội xe Tesla Model X đồng loạt "vỗ cánh" đầy ấn tượng Video: Đội xe Tesla Model X đồng loạt “vỗ cánh” đầy ấn tượng
VOV.VN - Tesla có tiếng với việc tạo ra những tính năng độc đáo cho mẫu xe của mình, mới đây nhất chính là cửa xe chim ưng cải tiến lắp đặt trên Model X.

Khi thiết kế và phát triển mẫu SUV điện hoàn toàn đầu tiên, nhà sản xuất xe đã có thể dễ dàng quyết định lắp mẫu cửa thông thường mà hầu như mọi mẫu ô tô trên thị trường đều có. Tuy nhiên, thay vào đó, Tesla quyết định đầu tư vào phần cửa sau, với cách mở hướng lên trên giống với kiểu cửa xe gullwing.

Điểm khác biệt chính giữa của gullwing và cửa cánh chim ưng là có bản lề kép, và làm việc cũng một loạt cảm biến, tự động điều chỉnh góc mở nếu có xe đỗ bên cạnh, hoặc không mở hết mức chiều cao nếu trần nhà thấp.

Tesla không chỉ dừng lại ở cửa chim ưng, mà còn có chế độ mà người lái có thể điều chỉnh cho cửa “vỗ cánh” lên xuống như cánh chim. Đoạn video dưới đây được quay ở Dubai, cho thấy một đội xe Model X đồng loạt “vỗ cánh” tạo nên một khung cảnh ấn tượng./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

Tesla Model X Video Đội xe Tesla Model X thể hiện khả năng vỗ cánh
Loading...
Video đang được xem nhiều
“Tình yêu và tham vọng” tập 43: Minh bày kế đánh úp Phong trong dự án mới
VOV.VN - Minh chuẩn bị sẵn phương án đề phòng Phong chơi xấu trong dự án nghìn tỷ sắp tới.