Video: Bộ sưu tập siêu xe cực hiếm và ấn tượng tại Miami

Video: Bộ sưu tập siêu xe cực hiếm và ấn tượng tại Miami Video: Bộ sưu tập siêu xe cực hiếm và ấn tượng tại Miami
VOV.VN - Một bộ sưu tập supercar và hypercar thuộc sở hữu tư nhân tại Miami đã được chủ nhân chia sẻ trong một đoạn video.

Đoạn video chia sẻ những mẫu xe đặc biệt nhất trong bộ sưu tập, mở đầu với mẫu xe Apollo IE hiếm, sản xuất giới hạn chỉ 10 xe và chỉ một số ít trong đó được bán ra cho khách hàng. Mẫu xe trong clip nổi bật với màu cam rực rỡ, khoe các chi tiết từ sợi các-bon và tông sơn trắng.

Tiếp theo đoạn clip giới thiệu bộ ba Porsche gồm mẫu 959, Carrera GT và 918 Spyder, cả ba đều có lưới tản nhiệt đặc biệt của Gulf Racing.

Bộ sưu tập này còn có mẫu Maserati MC12 được độ bởi Edo Competition, một mẫu Lamborghini Aventador SV đã độ, một mẫu McLaren P1 màu xanh dương, một mẫu Ford GTX1 cực kỳ hiếm, một mẫu Saleen S7 Twin Turbo, Dodge Viper ACR, một mẫu McLaren Senna phủ các-bon, Ferrari Enzo, một mẫu LaFerrari đen, và một mẫu Mercedes-Benz SLS AMG Black Series.

Điều đáng kinh ngạc ở bộ sưu tập này là những mẫu xe được giới thiệu bên trên mới chỉ là một khu vực cụ thể trong chiếc gara.

Có thể thấy còn có thêm một mẫu McLaren Senna carbon và một trong số 75 mẫu McLaren Senna GTR dành riêng cho đường đua. Những mẫu xe hiếm có khác bao gồm hai mẫu Ferrari F12tdf, một Ferrari 458 Speciale Aperta, Ferrari 430 Scuderia Spider 16M, và một mẫu Ferrari 599 GTO. Ngoài ra còn có một mẫu Lamborghini Diablo VT, một Mercedes-Benz SLR McLaren, một Aston Martin Rapide S AMR, và hai Porsche 911 Turbo S Exclusive Series Cabriolet, và có tới ba mẫu Porsche 918 Spyder nữa.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

Supercar Hypercar bộ sưu tập siêu xe siêu xe video
Loading...