Vén màn Kia K3, K3 PHEV 2020 tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2019

Vén màn Kia K3, K3 PHEV 2020 tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2019 Kia K3 và K3 PHEV 2020
VOV.VN - Kia đã đem mẫu K3 2020 (còn gọi là Forte tại Bắc Mỹ) tới Triển lãm Ô tô Thượng Hải 2019, hé lộ những đặc điểm riêng cho thị trường Trung Quốc.

Được thiết kế, phát triển và sản xuất tại Trung Quốc bởi liên doanh Dongfeng Yueda Kia Motors (DYK), đây là phiên bản mới nhất của mẫu xe cỡ trung Kia K3 và sẽ được bán ra vào Quý II năm 2019.

Khách hàng sẽ được lựa chọn giữa hai động cơ xăng, trong đó động cơ 1.5 lít được biết cung cấp “hiệu suất nhiên liệu tốt nhất phân khúc”, và một động cơ 1.4 lít, cũng như hệ truyền động plug-in hybrid mới. Hiện, Kia chưa công bố bất kỳ thông số kỹ thuật nào.

ven man kia k3, k3 phev 2020 tai trien lam o to thuong hai 2019 hinh 1
Kia K3, K3 PHEV 2020 ra mắt thị trường Trung Quốc tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải 2019.

Về ngoại thất, mẫu K3 2020 nổi bật với bộ đèn pha và đèn đuôi đặc trưng độc đáo.

Quan trọng hơn nữa là lưới tản nhiệt với những thanh dọc được cho rằng giống với lưới tản nhiệt trên một số mẫu xe Maserati.

Phiên bản PHEV có thêm logo “ECO plug-in” bên ngoài, và một chức năng đặc biệt cho hệ thống thông tin giải trí: Cho phép người dùng tìm kiếm các vị trí sạc điện ở gần.

Bên cạnh các mẫu Kia K3, DYK còn trưng bày mẫu xe tranh giải vô địch Touring Trung Quốc mới tại Triển lãm ô tô Thượng Hải, mẫu xe này sẽ tham dự cuộc đua vào năm tới.

ven man kia k3, k3 phev 2020 tai trien lam o to thuong hai 2019 hinh 2
Bên cạnh K3, Kia còn trưng bày loạt công nghệ hậu tự trị và mẫu xe tranh giải vô địch Touring Trung Quốc năm tới.

Ngoài ra mẫu Imagine by Kia Concept từng được trình bày tại Geneva vào tháng trước cũng xe ra mắt Trung quốc trong dịp này.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thương hiệu đến từ Hàn Quốc cũng sẽ trưng bày loạt công nghệ hướng tới kỷ nguyên ô tô hậu tự lái.

Hệ thống lái xe thích ứng cảm xúc thời gian thực (Real-time Emotion Adaptive Driving - R.E.A.D.), hứa hẹn sẽ “cải thiện trải nghiệm di chuyển của con người”, là một trong số đó. Hệ thống hoạt động bằng cách tối ưu hóa và cá nhân hóa buồng lái bằng cách phân tích trạng thái cảm xúc của người lái, bằng cách sử dụng nhận dạng tín hiệu sinh học dựa trên AI, từ đó điều chỉnh buồng lái cho phù hợp./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

Kia K3 2020 Kia K3 PHEV 2020 Kia K3 Kia K3 PHEV Kia
Loading...
Video đang được xem nhiều
Clip: Con gái Hồ Hoài Anh khoe giọng hát khiến Đông Nhi phải khen ngợi
VOV.VN - Nữ ca sĩ Lưu Hương Giang vừa chia sẻ clip Hồ Hoài Anh "bắt" con gái tập hát trong những ngày nghỉ ở nhà tránh dịch Covid-19.
Loading...