Toyota ngừng sản xuất phiên bản RAV4 diesel tại thị trường châu Âu

Toyota ngừng sản xuất phiên bản RAV4 diesel tại thị trường châu Âu Toyota từ bỏ phiên bản RAV4 Diesel tại thị trường châu Âu
VOV.VN - Theo Autocar, Toyota RAV4 thế hệ thứ tư sẽ không được cung cấp với động cơ diesel 2.0 lít nữa.
toyota ngung san xuat phien ban rav4 diesel tai thi truong chau au hinh 1
Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản - Toyota là thương hiệu ô tô tiếp theo cắt giảm các dòng xe chạy động cơ diesel. Mẫu xe được Toyota chọn để bỏ động cơ diesel lần này là chiếc RAV4 thế hệ thứ tư.
toyota ngung san xuat phien ban rav4 diesel tai thi truong chau au hinh 2
Toyota RAV4 thế hệ thứ tư sẽ không được cung cấp với động cơ diesel 2.0 lít nữa - Autocar đã ghi nhận điều này sau cuộc nói chuyện với một phát ngôn viên của công ty
toyota ngung san xuat phien ban rav4 diesel tai thi truong chau au hinh 3
Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn một số xe trong kho, vì vậy nếu bạn vẫn đang tìm kiếm phiên bản này thì nên nhanh chân đến các đại lý tại địa phương gần nhất.
toyota ngung san xuat phien ban rav4 diesel tai thi truong chau au hinh 4
Theo các thông tin thu thập được từ trang web của thương hiệu cho thấy các tùy chọn động cơ có sẵn cho Toyota RAV4 bao gồm động cơ 2.0 lít xăng có công suất 150 mã lực và động cơ hybrid 2.5 lít sản sinh công suất 194 mã lực.
toyota ngung san xuat phien ban rav4 diesel tai thi truong chau au hinh 5
 Phiên bản hybrid có giá MSRP là 29.010 bảng Anh (tương đương 877 triệu đồng), trong khi phiên bản động cơ xăng có giá 32.340 bảng Anh (khoảng 978 triệu đồng).
toyota ngung san xuat phien ban rav4 diesel tai thi truong chau au hinh 6
Toyota cũng cắt giảm các phiên bản động cơ diesel của RAV4 tại các thị trường khác ở châu Âu, đồng nghĩa với việc chiếc SUV nhỏ gọn không thể sở hữu động cơ diesel tại Đức.
toyota ngung san xuat phien ban rav4 diesel tai thi truong chau au hinh 7
Và trong khoảng thời gian này, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cũng đang chuẩn bị để tung ra chiếc RAV4 thế hệ thứ năm. Thế hệ mới của RAV4 từng được giới thiệu ở New York (Mỹ) một vài tháng trước, nó dựa trên nền tảng TNGA K cũng được thấy trên Camry và Avalon.
toyota ngung san xuat phien ban rav4 diesel tai thi truong chau au hinh 8
Phiên bản mới sẽ không được cung cấp động cơ diesel mà chỉ có động cơ xăng 2.5 lít, 4 xy-lanh thẳng, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và động cơ hybrid 2.5 lít kết hợp với hộp số CVT.
toyota ngung san xuat phien ban rav4 diesel tai thi truong chau au hinh 9
Các phiên bản Euro-spec sẽ có động cơ xăng 2.0 lít, cùng với động cơ hybrid 2.5 lít./.
CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN
Theo Carscoops
Loading...
Video đang được xem nhiều
Minh Vương tìm đường trở lại ĐT Việt Nam từ trận đại chiến Hà Nội FC - HAGL?
VOV.VN - Minh Vương sẽ gánh vác hàng công HAGL ở trận đại chiến Hà Nội FC cuối tuần này, qua đó ghi điểm với thầy Park và trở lại ĐT Việt Nam?