Tanner Foust và Genesis tái hiện cảnh quay trong phim “Baby Driver“

Tanner Foust và Genesis tái hiện cảnh quay trong phim "Baby Driver" Tanner Foust và Genesis tái hiện cảnh quay trong phim Baby Driver
VOV.VN - Vào tuần trước, Genesis đã ra mắt video của họ gồm 3 phần ‘‘Art of The Stunt” với sự xuất hiện của G70 2019.

Ý tưởng nhằm tạo ra những cảnh lái xe kinh điển từ những bộ phim mang tính biểu tượng, sau đó chiếu cho người xem thấy nó được tạo ra như thế nào thông qua một video hậu trường.

Với nỗ lực đó, Genesis đã hợp tác với Donut Media cũng như người kỳ cựu trong nghành công nghiệp phim và những lái xe chuyên nghiệp như Tanner Foust – người đóng vai chính trong tập đầu tiên của seri phim ‘‘Art Of The Stunt”.

tanner foust va genesis tai hien canh quay trong phim "baby driver" hinh 1
 

“Chiếc Genesis G70 thể hiện tinh thần lái xe mạnh mẽ, do đó rất tự nhiên khi thể hiện sức mạnh của nó thông qua những cảnh quay với những pha hành động mạo hiểm” - Giám đốc marketing của Genesis Motor American – ông Kate Fabian cho biết.

Phần thứ 2 của seri phim cho thấy, Foust đã vinh danh một cảnh trong bộ phim "Baby Driver". Cảnh phim cho thấy sự cố gắng với một pha drift ngược 180 độ trước mặt một chiếc xe tải chỉ cách có vài cm.

Về mặt kỹ năng, Foust đã thực hiện một cách hoàn hảo (không có gì bất ngờ ở đây), tuy nhiên chúng tôi đã xem lại 6 phút đầu của bộ phim "Baby Drive" và dường như Genesis đã thực sự sao chép một số động tác drift của nhân vật chính. 

Trong khi đó, tập đầu tiên của ‘‘Art Of The Stunt’’ có một pha nguy hiểm ngoạn mục hơn từ Fast and Furious. Phần thứ ba và phần cuối cùng của bộ truyện, nó sẽ được phát hành vào tuần tới vào ngày 19/6./.

CTV Anh Quân/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

Tanner Foust Genesis video Genesis G70 2019 đua xe
Loading...
Video đang được xem nhiều
Có nên bỏ sổ hộ khẩu vào tháng 7/2021 hay cần có lộ trình thích hợp?
VOV.VN - Từ trước tới nay, từ chuyện sinh, tử, kết hôn cho đến xin việc làm, đăng ký điện, nước, học hành..., người dân đều cần đến sổ hộ khẩu.