RevoZport ra mắt gói độ mới cho Tesla Model 3

RevoZport ra mắt gói độ mới cho Tesla Model 3 RevoZport ra mắt gói độ mới cho Tesla Model 3
VOV.VN - Gói độ lần này được đánh giá "hiền" hơn so với kiểu độ thân rộng được ra mắt vào năm ngoái.
Nếu bạn cảm thấy gói độ R-Zentric Model 3R thân rộng mà RevoZport ra mắt năm ngoái dành cho Tesla Model quá "hoang dã" thì bây giờ, hãng độ mới nổi này cũng vừa ra mắt phiên bản "hiền" hơn của gói độ nói trên cho Tesla Model 3 với tên gọi R-Zentric Model 3S.
revozport ra mat goi do moi cho tesla model 3 hinh 1
Tesla Model 3 với tên gọi R-Zentric Model 3S

Tuy không có những bộ phận nới rộng thân xe như phiên bản Model 3R, Model 3S vẫn sở hữu những chi tiết được làm bằng tổng hợp sợi carbon - kevlar đẹp mắt. Sợi carbon-kevlar đặc biệt này sẽ có mặt ở cản trước/sau, ốp hai bên sườn xe cũng như phần cánh gió nhỏ phía sau. Những trang bị thêm tuy nhỏ nhưng vẫn khiến chiếc xe điện Model 3 trở nên đẹp mắt và khác biệt so với chiếc xe vừa lăn bánh khỏi nhà máy.

revozport ra mat goi do moi cho tesla model 3 hinh 2
Gói độ lần này được đánh giá "hiền" hơn so với kiểu độ thân rộng được ra mắt vào năm ngoái.

Sức mạnh đến từ hai động cơ điện của xe vẫn sẽ được giữ nguyên. Điều này có nghĩa, chiếc Tesla Model 3 độ này có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,3 giây, ngang với những chiếc xe thể thao máy xăng trên thị trường. Tầm hoạt động của xe vẫn sẽ được giữ nguyên ở mức 500 km cho một lần sạc.

revozport ra mat goi do moi cho tesla model 3 hinh 3
Gói độ sẽ có giá mức giá 5.500 USD.
Khách hàng sẽ được lựa chọn các chi tiết sợi carbon hoàn thiện bóng, nhám hoặc vân carbon RevoZport Forged Carbon đặc biệt. Hãng độ cho biết gói độ sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 3 với mức giá 5.500 USD./.

CTV Ngọc Bách/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

Tesla Model 3 xe điện độ xe RevoZport
Loading...
Video đang được xem nhiều
Lịch thi đấu vòng 10 V-League 2020: Cơ hội vàng của HAGL và Hà Nội FC
VOV.VN - Lịch thi đấu vòng 10 V-League 2020, HAGL và Hà Nội FC có cơ hội cực lớn để giành 3 điểm khi gặp những đối thủ dưới cơ.