Ra mắt gói độ Novitec cho Maserati Levante Trofeo

Ra mắt gói độ Novitec cho Maserati Levante Trofeo Ra mắt gói độ Novitec cho Maserati Levante Trofeo.
VOV.VN - Sản phẩm lần này được đặt tên là "Levante Esteso V2", với "esteso" trong tiếng Italy có nghĩa là "mở rộng".

3 năm trước, Novitec bắt đầu một chương mới với sản phẩm độ dành cho siêu SUV đầu tiên của họ là chiếc Maserati Levante. Giờ đây, hãng độ này đã quay trở lại với chiếc SUV này. Lần này, phiên bản hiệu năng cao Levante Trofeo là mẫu xe hãng độ lựa chọn để phát triển gói nâng cấp này.

ra mat goi do novitec cho maserati levante trofeo hinh 1
 

Ở gói độ mà Novitec mang đến cho Levante Trofeo, hãng đặt tên là Levante Esteso V2, thay cho Levante Esteso trên phiên bản tiêu chuẩn. Vẫn giống với trước đây, Novitec vẫn sẽ nâng cấp chiếc SUV này từ ngoại thất cũng như nâng cấp khối động cơ V8 tăng áp của xe.

ra mat goi do novitec cho maserati levante trofeo hinh 2
 

Với gói nâng cấp này, ngoại hình của Levante Trofeo sẽ trở nên đồ sộ hơn thông qua những chi tiết nâng cấp ở vòm bánh xe để khiến thân xe rộng hơn 15 mm ở bánh sau và 10 mm ở bánh trước.

Tiếp nối với các chi tiết ở vòm bánh xe là những nâng cấp ở đầu và đuôi xe để khiến chiếc xe trở nên cơ bắp hơn. Nắp ca-pô được thay thế bằng nắp mới có hốc gió làm bằng sợi carbon chạy giữa. Nhiều chi tiết khác như cánh gió nhỏ phía sau, khuếch tán, viền lưới tản nhiệt, ốp gương,… cũng được thay thế bằng sợi carbon.

ra mat goi do novitec cho maserati levante trofeo hinh 3
 

Novitec mang đến cho Levante Trofeo bộ mâm có thiết kế đẹp mắt, kích thước 22 inch ở cả hai bánh xe và được trang bị ốc khóa tâm. Xe sử dụng bộ lốp kích thước 295/30 và 335/25 lần lượt ở banh trước và bánh sau. Hệ thống treo cũng được nâng cấp, hạ thấp chiếc SUV này đi 10 mm.

ra mat goi do novitec cho maserati levante trofeo hinh 4
 
ra mat goi do novitec cho maserati levante trofeo hinh 5
 
ra mat goi do novitec cho maserati levante trofeo hinh 6
 
ra mat goi do novitec cho maserati levante trofeo hinh 7
 

Về phần hiệu năng, khối động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 3.8 lít do Ferrari sản xuất mà Maserati trang bị trên Levante Trofeo được Novitec nâng cấp với sức mạnh tối đa lên đến 615 mã lực và mô-men xoắn cực đại 820 Nm.

Sức mạnh này cao hơn 33 mã lực và 90 Nm mô-men xoắn so với Levante Trofeo tiêu chuẩn. Chiếc SUV hiệu năng cao này giờ đây có thể tăng tốc lên 100 km/h trong chỉ 3,8 giây, thay vì đến 4,1 giây như trước, tốc độ tối đa mà xe cso thể đạt được là 309 km/h.

ra mat goi do novitec cho maserati levante trofeo hinh 8
 

Tuy là gói độ dành cho Levante Trofeo và được phát triển trên mẫu xe này, nhưng Levante Esteso V2 vẫn có thể được sử dụng cho những phiên bản khác của mẫu SUV này. Trên phiên bản sử dụng động cơ V6, gói nâng cấp này sẽ giúp tăng công suất của xe lên 487 mã lực và 660 Nm mô-men xoắn. Trong khi đó, gói nâng cấp dành cho Levante sử dụng động cơ diesel sẽ có công suất là 317 mã lực và mô-men xoắn 580 Nm.

ra mat goi do novitec cho maserati levante trofeo hinh 9
 

Hiện tại, gói nâng cấp Esteso V2 dành cho Levante đã có thể được đặt hàng thông qua trang web của Novitec cũng như các đại lý của hãng độ này trên khắp thế giới./.

CTV Tuấn Ngọc/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

Maserati Maserati Levante Trofeo độ xe siêu SUV Novitec độ Maserati Levante Trofeo
Loading...
Video đang được xem nhiều
Thêm 6 ca công bố khỏi bệnh Covid-19, trong đó có BN19 và BN52
VOV.VN- Sáng 27/5, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TƯ cơ sở 2 công bố điều trị khỏi cho 6 bệnh nhân mắc Covid-19, trong đó có 2 ca phức tạp là BN19 và BN52.