Porsche Cayenne Turbo S E-Hybrid có sức mạnh 670 mã lực

Porsche Cayenne Turbo S E-Hybrid có sức mạnh 670 mã lực Porsche Cayenne Turbo S E-Hybrid ra mắt với sức mạnh 670 mã lực
VOV.VN - Để mở rộng thêm các lựa chọn Cayenne cho khách hàng, Porsche mới đây đã ra mắt phiên bản hiệu suất cao, hybrid là Cayenne S E-Hybrid.

Biến thể lai điện này của Porsche Cayenne sở hữu công suất lên đến 670 mã lực, ngang với Panamera Turbo S E-Hybrid và chỉ thua đúng 911 GT2 RS về mặt hiệu suất trong tất cả các mẫu xe hiện đang được bán bởi Porsche.

porsche cayenne turbo s e-hybrid ra mat voi suc manh 670 ma luc hinh 1

Để có thể tạo ra công suất này, hệ thống động cơ của Cayenne Turbo S E-Hybrid sẽ bao gồm một động cơ xăng, kết hợp cùng mô-tơ điện hỗ trợ. Động cơ xăng của xe sử dụng là loại V8 tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất cực đại 541 mã lực.

Kết hợp với động cơ đốt trong này là hệ thống plug-in hybrid giống với của Porsche Panamera, sản sinh thêm công suất 130 mã lực. Với sức mạnh này, xe có thể tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 3,6 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 300 km/h.

porsche cayenne turbo s e-hybrid ra mat voi suc manh 670 ma luc hinh 2

Viên pin của xe có dung lượng 14.1 kWh, có thể được sạc đầy trong 2,5 giờ với bộ sạc 7.2 kW được đi kèm. Porsche cho biết, chiếc Cayenne Turbo S E-Hybrid có thể di chuyển quãng đường 42 km với tốc độ tối đa khoảng 139 km/h.

Cayenne Turbo S E-Hybrid sẽ có mặt trên cả hai biến thể là Cayenne tiêu chuẩn và Cayenne Coupe. Cùng với đó, xe sẽ được trang bị với những công nghệ hiện đại nhất của Porsche ở thời điểm hiện tại nhằm mang đến "cảm giác Porsche" cho khách hàng.

Xe sẽ sở hữu hệ thống khung chống lật chủ động, phân bổ lực kéo vector ở bánh sau, phanh gốm - carbon hiệu suất cao... Nếu khách hàng chọn gói Sport Chrono, Porsche sẽ thêm núm chọn chế độ lái lên vô-lăng cũng như chế độ Launch Control.

porsche cayenne turbo s e-hybrid ra mat voi suc manh 670 ma luc hinh 3

Nếu muốn sở hữu phiên bản plug-in hybrid của Cayenne, khách hàng sẽ phải chi ra ít nhất 161.900 USD cho bản Cayenne thông thường, trong khi biến thể Cayenne Coupe tốn thêm của khách hàng 2.500 USD.

porsche cayenne turbo s e-hybrid ra mat voi suc manh 670 ma luc hinh 4

Bên cạnh hai phiên bản cao cấp này, Porsche cũng sẽ cung cấp một phiên bản "bình dân" hơn, Cayenne Coupe E-Hybrid. Phiên bản này sẽ sử dụng động cơ V6 3.0 lít tăng áp kết hợp cùng hệ thống hybrid cho khả năng đạt tốc độ 100 km/h trong vòng 5 giây và tốc độ tối đa 252 km/h. Giá bán dành cho Porsche Cayenne Coupe E-Hybrid sẽ từ 86.400 USD.

Theo thông tin từ Porsche, cả ba phiên bản plug-in hybrid của Cayenne sẽ bắt đầu có mặt trên thị trường vào đầu năm sau./.

CTV Ngọc Bách/VOV.VN
Theo CarBuzz

Tags :

porsche suv xe đa dụng Porsche Cayenne Cayenne Turbo
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hoàng Vũ Samson nói điều bất ngờ về Hà Nội FC
VOV.VN - Hoàng Vũ Samson nói rằng Hà Nội FC là đội bóng rất mạnh, nhưng không ai dám chắc đội chủ sân Hàng Đẫy sẽ vô địch ở mùa giải năm nay.
Loading...