Nissan Navara AT32 mới đã sẵn sàng cho mọi thử thách off-road

Nissan Navara AT32 mới đã sẵn sàng cho mọi thử thách off-road Nissan Navara AT32 mới đã sẵn sàng cho mọi thử thách off-road
VOV.VN - So với thế hế trước, Nissan Navara AT32 đã được bổ sung lớp vỏ bằng nhôm hoàn toàn, bộ lốp Nokian 31,6' mới và bộ mâm hợp kim đen satin đặc biệt...

Mẫu xe Off-Roader AT32 nâng cấp có lẽ là phiên bản bán tải Navara "cứng cáp" nhất từ trước đến nay của Nissan, được sản xuất để hoạt động mang lại những trải nghiệm lái tốt và với hiệu suất cao hơn mà không ảnh hưởng đến khả năng off-road vốn có của nó.

Chiếc xe được sản xuất thông qua sự hợp tác liên tục giữa thương hiệu Nhật Bản và các chuyên gia off-road Iceland, Arctic Trucks. Nhờ đó, AT32 đã được bổ sung lớp vỏ bằng nhôm hoàn toàn, một bộ lốp Nokian 31,6' mới và bộ mâm xe hợp kim đen satin đặc biệt có 6 chấu kép.

nissan navara at32 moi da san sang cho moi thu thach off-road hinh 1
 

Trong khi đó, một số tính năng chính vẫn sẽ được giữ nguyên như bản AT32 Off-Roader trước đây, chẳng hạn như phần mở rộng vòm bánh xe và hệ thống treo hiệu suất Bilstein được tối ưu hóa cho mọi địa hình. Chiếc bán tải cũng đi kèm với các huy hiệu đặc biệt ở cánh trước, phía trên vòm bánh xe, la-zăng và chắn bùn.

Các tính năng bổ sung tùy chọn cho Navara AT32 mới bao gồm khóa điện tử cho vi sai phía trước, cộng với ống hút khí làm tăng độ lội sâu tối đa lên 800 mm (31,5 inch). Mặt khác, Navara AT32 cũng nhận được công nghệ tương tự như phiên bản N-Guard mà nó dựa trên, nghĩa là các khách hàng sẽ có Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, Hệ thống hỗ trợ xuống dốc, Phanh khẩn cấp thông minh và Màn hình quan sát xung quanh thông minh.

nissan navara at32 moi da san sang cho moi thu thach off-road hinh 2
 

Navara Off-Roader AT32 là một trong những thành công của Nissan và nổi tiếng đối với các nhà thám hiểm tìm kiếm sự tinh tế và chắc chắn.

Chuyên gia điều hành Nissan Burdiel cho biết: "Chúng tôi đã nâng cấp Off-Roader AT32 để nó có thể duy trì được những điểm tốt của xe và mang lại những hiệu quả mới đồng thời hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn WLTP. Đó sẽ là sự pha trộn hoàn hảo giữa công nghệ, sự thoải mái và sự khỏe khoắn.".

Navara Off-Roader AT32 được được lên kế hoạch để bán vào tháng tới trên khắp châu Âu, với mức giá sẽ được công bố khi khởi động.

nissan navara at32 moi da san sang cho moi thu thach off-road hinh 3
 
nissan navara at32 moi da san sang cho moi thu thach off-road hinh 4
 
nissan navara at32 moi da san sang cho moi thu thach off-road hinh 5
 
nissan navara at32 moi da san sang cho moi thu thach off-road hinh 6
 
nissan navara at32 moi da san sang cho moi thu thach off-road hinh 7
 
nissan navara at32 moi da san sang cho moi thu thach off-road hinh 8
 

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

Nissan Navara AT32 Nissan Navara AT32 xe bán tải off-road
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Em bé không ngừng nói chuyện với chú chó “bạn thân”
VOV.VN - Cả hai vốn đã là bạn thân của nhau và giữa 2 người bạn thân thì chẳng thể thiếu những lúc “buôn dưa lê” không dứt ra được như thế này.