Nissan Leaf nhận được thiết kế của Autech Nhật Bản

Nissan Leaf nhận được thiết kế của Autech Nhật Bản Nissan Leaf nhận được thiết kế của Autech Nhật Bản
VOV.VN -Khác biệt với các phiên bản Leaf khác, chiếc xe là một loạt những thay đổi về thiết kế, bắt mắt bắt đầu từ màu sơn xanh Aurora Flare Blue Pearl đặc trưng.

Cùng với sự ra đời của mẫu xe Leaf thể thao, "gia đình" Autech của Nissan đã chào đón mẫu xe thứ tư sau Serena, Note và X-Trail tại Nhật Bản.

Khác biệt với các phiên bản Leaf khác, chiếc xe là một loạt những thay đổi về thiết kế, bắt mắt bắt đầu từ màu sơn xanh Aurora Flare Blue Pearl đặc trưng. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể có lựa chọn màu đen, trắng, đỏ và vàng.

nissan leaf nhan duoc thiet ke cua autech nhat ban hinh 1
Nissan Leaf 

Xe cũng được trang trí các chi tiết bằng kim loại trên lưới tản nhiệt, cản và ốp hai bên sườn, đèn pha LED với nhiều bóng đèn nhỏ. Bên cạnh đó, một đặc điểm chung cho tất cả các xe của dưới thương hiệu phụ này là gương chiếu hậu hai bên điều chỉnh điện tích hợp đèn báo rẽ, biểu tượng Autech và bộ mâm xe hợp kim 17 inch độc đáo cùng với  lốp 215/50.

Ở bên trong ca-bin, chiếc xe có thiết kế hai tông màu đen và xanh với các hàng ghế trên giả da màu xanh, các tấm ốp cửa, bảng điều khiển trung tâm và vô lăng cùng với các đường chỉ khâu kép màu xanh. Ngoài ra, nó cũng được trang trí thêm những chi tiết giả gỗ màu hồng, biểu tượng Autech ở cụm trung tâm và dòng chữ Autech cũng được in dập nổi vào chỗ ngồi phía trước.

nissan leaf nhan duoc thiet ke cua autech nhat ban hinh 2
Không gian nội thất Leaf Autech.

Mẫu xe sẽ được sản xuất giới hạn tại thị trường Nhật Bản và Leaf Autech sẽ được bán vào ngày 21/6 với 2 biến thể khác nhau được gọi là Leaf Autech và Leaf e + Autech.

Giá khởi điểm của nó từ 35.609 USD (tương đương 830 triệu đồng) và 40.148 USD (khoảng 936 triệu đồng). Giá MSRP cơ bản cho chiếc hatchback điện phổ biến ở Nhật Bản là 29.377 USD (khoảng 685 triệu đồng) và tăng lên 37.703 USD (khoảng 879 triệu đồng) đối với chiếc Leaf e + X. Mặt khác, phiên bản Nismo sẽ có giá từ 36.529 USD (khoảng 851 triệu đồng)./.

Một số hình ảnh khác của xe:

nissan leaf nhan duoc thiet ke cua autech nhat ban hinh 3
 
nissan leaf nhan duoc thiet ke cua autech nhat ban hinh 4
 
nissan leaf nhan duoc thiet ke cua autech nhat ban hinh 5
 
nissan leaf nhan duoc thiet ke cua autech nhat ban hinh 6
 


CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

Nissan Leaf Nissan Leaf Nhật Bản Autech Nissan Leaf Autech
Loading...
Video đang được xem nhiều
Phát hiện cá rồng biển cực hiếm ở Tasmania, Australia
VOV.VN - Naomi Strong ghi lại được hình ảnh loài cá rồng biển cực hiếm này ở ngoài khơi Tasmania, Australia. Đây là loài nằm trong danh sách cần được bảo vệ.
Loading...