Nissan Leaf 2020 xuất hiện với công nghệ và màu sơn mới

Nissan Leaf 2020 xuất hiện với công nghệ và màu sơn mới Nissan Leaf 2020 xuất hiện với công nghệ và màu sơn mới
VOV.VN - Nissan Leaf 2020 xuất hiện với công nghệ và màu sơn mới cùng các hệ thống hỗ trợ người lái mới, các tính năng kết nối

Để kỷ niệm cột mốc 10 năm, Nissan đã nâng cấp chiếc xe Leaf của mình bằng cách cung cấp cho nó các hệ thống hỗ trợ người lái mới, các tính năng kết nối và màu sơn mới.

Được lên kế hoạch ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 2, Leaf 2020 mang đến sự cải tiến của ProPilot với hệ thống kiểm soát tốc độ và đỗ xe được tối ưu hóa. Hệ thống cảnh báo điểm mù (Blind Spot Intervention) lần đầu tiên được trang bị sẵn theo tiêu chuẩn và chiếc hatchback điện có thể được đi kèm với Canto - là giải pháp của Nissan để giúp xe vận hành một cách êm ái.

Một điểm cải tiến khác của phiên bản EV lần này mới là chức năng Door-to-Door Navigation. Các cập nhật về bản đồ cũng được hỗ trợ và kết nối "Docomo in Car Connect" sẽ biến buồng lái của chiếc xe thành một khu vực được phủ sóng Wi-Fi. Các công cụ tìm kiếm của Google đã được giới thiệu lần đầu tiên trên một chiếc Nissan và người dùng có thể truy cập ứng dụng My Car Check/Remote Door Lock để kiểm tra xem họ đã khóa cửa chưa và nếu chưa, họ có thể làm điều đó từ xa. Tình trạng của Leaf cũng có thể được kiểm tra bằng ứng dụng chuyên dụng.

Đối với 2020MY, Leaf đi kèm với hệ thống thông tin giải trí 9 inch tiêu chuẩn, cung cấp giao diện thân thiện hơn với người dùng. Hơn nữa, khách hàng có thể chọn một trong hai màu mới có tên là Vivid Blue và Stealth Grey và tất cả các lớp đều có thiết kế ăng ten vây cá mập.

Chiếc Leaf Autech Adition cũng đang trong quá trình nâng cấp và sẽ ra mắt tại các đại lý trên khắp Nhật Bản từ tháng 2 với các tính năng hỗ trợ người lái xe trên bản cơ sở, cũng như sự kết hợp độc đáo giữa màu xanh Aurora Flare Blue Pearl với màu đen Super Black trên mui.

Giá khởi điểm cho bản Leaf cơ sở tại thị trường quê nhà là 30.409 USD (khoảng 705 triệu đồng), trong khi Autech sẽ có giá 37.428 USD (khoảng 868 triệu đồng)./

nissan leaf 2020 xuat hien voi cong nghe va mau son moi hinh 1
 
nissan leaf 2020 xuat hien voi cong nghe va mau son moi hinh 2
 
nissan leaf 2020 xuat hien voi cong nghe va mau son moi hinh 3
 
nissan leaf 2020 xuat hien voi cong nghe va mau son moi hinh 4
 
nissan leaf 2020 xuat hien voi cong nghe va mau son moi hinh 5
 

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

Nissan Leaf 2020 Nissan Leaf 2020 hình ảnh
Loading...
Video đang được xem nhiều
Khóc ngất trước phần diễn của “rapper tông điếc” ở “Giọng ải giọng ai“
VOV.VN - Phần trình diễn của "rapper tông điếc" khiến dàn khách mời như Miu Lê, La Thành, Lou Hoàng... đều "khóc ngất".