Những nâng cấp mới trên Toyota Sienna 2020

Những nâng cấp mới trên Toyota Sienna 2020 Những cập nhật mới trên Toyota Sienna 2020
VOV.VN - Toyota Sienna đã nhận được một vài nâng cấp nhỏ cho năm 2020 đáng chú ý là gói phụ kiện Nightshade Edition trên các phiên bản SE và SE Premium.

Tăng thêm 700 USD (tương đương 16 triệu đồng) so với giá ban đầu, những chi tiết ngoại thất màu đen được xuất hiện trên lưới tản nhiệt, tay nắm cửa, ốp gương chiếu hậu bên ngoài, cánh lướt gió và logo.

nhung nang cap moi tren toyota sienna 2020 hinh 1

La-zăng xe cũng có màu đen, kích thước 18 inch trên phiên bản AWD (dẫn động 4 bánh) và 19 inch trên phiên bản FWD (dẫn động cầu trước) cùng với những màu sắc có thể lựa chọn bao gồm: Midnight Black Metallic, Celestial Silver, Super White và Salsa Red Pearl. Bên trong cabin, màu đen là lựa chọn duy nhất của khách hàng.

nhung nang cap moi tren toyota sienna 2020 hinh 2

Những trang bị mới khác xuất hiện trên mẫu Toyota Sienna 2020 bao gồm: Một màn hình màu TFT 4,2 inch là trang bị tiêu chuẩn trên mọi phiên bản, khả năng cách âm tốt hơn (tùy thuộc vào cấp độ trang trí) và một vài thay đổi khác theo từng phiên bản.

nhung nang cap moi tren toyota sienna 2020 hinh 3

Ví dụ, với phiên bản SE Preferred, khách hàng sẽ nhận được tính năng hỗ trợ đỗ xe sau và hệ thống âm thanh cao cấp Entune với JBL Clari-Fi, định vị năng động và App Suite.

nhung nang cap moi tren toyota sienna 2020 hinh 4

Đó cũng là trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản SE Premium AWD và là lựa chọn trên phiên bản SE AWD. Trong khi đó, Sienna 2020 vẫn là một chiếc xe rộng rãi, cơ động và được trang bị đầy đủ. Xe vẫn được trang bị động cơ V6 và hộp số tự động 8 cấp và bộ thiết bị hỗ trợ người lái Toyota Safty Sense P vẫn làm tiêu chuẩn trên mọi phiên bản.

Trang web của Toyota tại Mỹ cho biết mức giá dao động của xe từ 31.415 USD – 44.310 USD (tương đương 735 triệu đồng đến 1,04 tỷ đồng) chưa bao gồm phí vận chuyển.../.

CTV Anh Quân/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

Toyota Sienna 2020 xe mới Nightshade Edition Toyota Sienna 2020
Loading...
Video đang được xem nhiều
Đang cháy lớn, khói đen nghi ngút tại xưởng hóa chất ở Long Biên
VOV.VN - Một vụ cháy lớn bất ngờ bùng lên tại xưởng sản xuất hóa chất rộng hơn 500 m2 ở phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.