Những mẫu xe hấp dẫn nhất năm 2018

Những mẫu xe hấp dẫn nhất năm 2018 Điểm mặt những chiếc xe hấp dẫn nhất năm 2018
VOV.VN -Dưới đây là 10 mẫu xe hấp dẫn nhất năm 2018 theo danh sách nghiên cứu APEAL của Tạp chí nghiên cứu chất lượng xe hơi hàng đầu thế giới J.D. Power.
nhung mau xe hap dan nhat nam 2018 tung phan khuc hinh 1

Sedan cỡ nhỏ - Volkswagen Jetta: Đứng đầu phân khúc xe sedan cỡ nhỏ là Volkswagen Jetta với thiết kế gọn gàng, đẹp mắt cùng tính tiện nghi và hiệu suất cao. Jetta đánh bại nhiều đối thủ lớn như: Honda Civic, Toyota Corolla, Hyundai Elantra, Mazda3… để giành lấy vị trí Quán quân.

nhung mau xe hap dan nhat nam 2018 tung phan khuc hinh 2

Sedan hạng trung - Honda Accord: Mẫu xe này được đánh giá cao bởi hiệu suất mạnh mẽ, tính năng an toàn và tiện nghi cao cũng như thiết kế hiện đại. Đây là chiếc xe duy nhất trong phân khúc nhận được điểm số cao vượt trội trên tất cả những yếu tố đánh giá, vượt qua đối thủ Toyota Camry, Hyundai Sonata và Ford Fusion.

nhung mau xe hap dan nhat nam 2018 tung phan khuc hinh 3

Sedan hạng lớn - Nissan Maxima: Nissan Maxima là chiếc xe vinh dự nhận được điểm số cao nhất trên mọi phương diện trong phân khúc, vượt qua nhiều đối thủ như: Dodge Charger, Chrysler 300, Ford Taurus và Toyota Avalon.

nhung mau xe hap dan nhat nam 2018 tung phan khuc hinh 4

Xe thể thao hạng trung - Ford Mustang: Ba mô hình duy nhất cạnh tranh trong phân khúc xe thể thao hạng trung là Ford Mustang, Camaro và Challenger. Trong đó, Ford Mustang được đánh giá cao hơn cả nhờ hiệu suất tổng thể và thiết kế ấn tượng.

nhung mau xe hap dan nhat nam 2018 tung phan khuc hinh 5

Minivan - Chrysler Pacifica: Chrysler Pacifica là chiếc xe vượt trội trong phân khúc minivan nhờ hiệu suất cao, diện mạo và phong cách độc đáo đi kèm với nhiều tính năng, công nghệ hiện đại. Những đối thủ đáng gờm khác của Pacifica bao gồm Honda Odyssey, Toyota Sienna và Kia Sedona.

nhung mau xe hap dan nhat nam 2018 tung phan khuc hinh 6

SUV hạng nhỏ - Chevrolet Equinox: Đây là phân khúc hội tụ nhiều tên tuổi lớn đến từ những thương hiệu danh tiếng khác nhau, bao gồm: Honda CR-V, Mazda CX-5, Mitsubishi Outlander, Volkswagen Tiguan và nhiều mô hình khác. Trong đó, Chevrolet Equinox xứng đáng là chiếc xe dẫn đầu với điểm số cao trong hiệu suất, thiết kế và sự tiện nghi.

nhung mau xe hap dan nhat nam 2018 tung phan khuc hinh 7

SUV hạng trung - Chevrolet Traverse: Chevrolet Traverse đánh bại 18 đối thủ trong phân khúc để nhận được chỉ số cao nhất trên cả 5 hạng mục đánh giá. Những cái tên xếp sau Traverse bao gồm: Buick Enclave, Volkswagen Atlas, Mazda CX-9, Hyundai Santa Fe…

nhung mau xe hap dan nhat nam 2018 tung phan khuc hinh 8

Xe bán tải hạng trung - Honda Ridgeline: Đây là một kết quả bất ngờ đối với nhiều người khi mô hình Honda Ridgeline đến từ Nhật Bản có thể vượt mặt nhiều đối thủ “sừng sỏ” khác trên cả 5 yếu tố đánh giá, bao gồm: GMC Canyon, Chevrolet Colorado, Toyota Tacoma và Nissan Frontier.

nhung mau xe hap dan nhat nam 2018 tung phan khuc hinh 9

Xe bán tải cỡ lớn hạng nhẹ - Ford F-150: Ford F-150 là chiếc xe bán tải bán chạỵ nhất qua nhiều năm trong phân khúc. Chiếc xe ghi điểm trong thiết kế và hiệu suất tổng thể, dẫn trước đối thủ “nặng kí” GMC Sierra, Ram 1500 và Toyota Tundra.

nhung mau xe hap dan nhat nam 2018 tung phan khuc hinh 10

Xe bán tải cỡ lớn hạng nặng - GMC Sierra HD: Tại phân khúc xe bán tải hạng nặng, Ford tuột giải thưởng vào tay GMC Sierra HD trong mọi yếu tố đánh giá, trừ sự tiện nghi. Chiếc xe đánh bại Ford Super Duty, Chevrolet Silverado HD và Ram 2500/3500 để giành lấy vị trí số 1 ở phân khúc này.

CTV Linh Dan/VOV.VN
Theo Autoguide
Loading...