Mercedes-AMG G63 ấn tượng với bộ kit Inferno từ TopCar

Mercedes-AMG G63 ấn tượng với bộ kit Inferno từ TopCar Mercedes-AMG G63 Inferno
VOV.VN - Hãng độ TopCar vừa ra mắt bộ kit ngoại thất Inferno cho mẫu Mercedes-AMG G63. Trước đó Mercedes G-Class cũng đã có gói kit này phiên bản hầm hố hơn.
mercedes amg g63 an tuong voi bo kit inferno tu topcar hinh 1
TopCar đã từng ra mắt bộ kit ngoại thất Inferno cho mẫu Mercedes-Benz G-Class và bị đánh giá quá hầm hố.
mercedes amg g63 an tuong voi bo kit inferno tu topcar hinh 2
Vì vậy, hãng độ xe tới từ nước Nga quyết định thực hiện bộ Inferno kit phiên bản “nhẹ nhàng” hơn cho mẫu SUV Mercedes-AMG G63. Phiên bản này sẽ giữ nguyên phần cản xe của G63.
mercedes amg g63 an tuong voi bo kit inferno tu topcar hinh 3
Bộ kit Inferno tạo nên một diện mạo hơi khác lạ cho mẫu G-Wagen, với mui xe mới và vật liệu sợi carbon, mẫu xe trở nên mạnh mẽ và cá tính hơn, nhưng không quá cồng kềnh - điều mà nhiều người mua nhất định sẽ đánh giá cao.
mercedes amg g63 an tuong voi bo kit inferno tu topcar hinh 4
TopCar cũng cho biết sẽ chỉ lắp đặt những bộ phận làm từ sợi carbon trong gói Inferno (có 40 bộ phận) tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng.
mercedes amg g63 an tuong voi bo kit inferno tu topcar hinh 5
Đối với nhiều khách hàng, bộ kit Inferno “nhẹ” là một sự lựa chọn thú vị. Tuy nhiên, vẫn có những khách hàng muốn bộ kit hầm hố với cản xe được độ lại giống với bộ kit Inferno của G-Class.
mercedes amg g63 an tuong voi bo kit inferno tu topcar hinh 6
Nếu lựa chọn bộ kit đầy đủ, bạn sẽ phải chi trả tới 45.000 USD, trong đó bao gồm đèn LED bổ sung, cánh lướt gió hậu gắn trên mái, logo cá mập và cản trước, mui xe tùy chỉnh.
mercedes amg g63 an tuong voi bo kit inferno tu topcar hinh 7
Bộ kit này không thay đổi hiệu suất của mẫu xe. Mẫu AMG G63 vẫn sẽ cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 849 Nm nhờ động cơ tăng áp V8 4.0 lít twin-turbo.
mercedes amg g63 an tuong voi bo kit inferno tu topcar hinh 8
Kết hợp với hộp số 9 cấp, mẫu SUV sang trọng G63 có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong khoảng thời gian ấn tượng là 4.5 giây. Tốc độ tối đa là 239 km/h nếu bạn sử dụng gói AMG Driver.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

Mercedes-AMG G63 Mercedes AMG G63 G-Class
Loading...