Màn biểu diễn ấn tượng của Lamborghini Urus trên sa mạc

Màn biểu diễn ấn tượng của Lamborghini Urus trên sa mạc Lamborghini Urus biến sa mạc Ả Rập thành sân chơi riêng của mình
VOV.VN - Với màn thể hiện tại sa mạc của Saudi Arabia, Lamborghini Urus này đã chứng minh rằng nó còn hơn cả những cỗ máy hiệu suất cao.

Mặc dù có thiết kế giống như siêu xe nhưng mẫu SUV Lamborghini Urus vẫn thu hút được các khách hàng bằng những đặc điểm riêng của nó. Mẫu xe gây được tiếng vang của dòng xe - LM002, còn được gọi là 'Rambo Lambo' đã được thử nghiệm trên một dốc trượt tuyết vào đầu tháng này, còn bây giờ Lamborghini sẽ mang mẫu xe của họ đến với sa mạc.

man bieu dien an tuong cua lamborghini urus tren sa mac hinh 1
Lamborghini Urus

Được chụp lại tại sa mạc của Saudi Arabia, Urus này đã chứng minh rằng nó còn hơn cả những cỗ máy hiệu suất cao. Nó cũng có khả năng Powersliding (làm cho đầu phía trước của chiếc xe nhấc bổng) trong các điều kiện phù hợp.

Đó là bởi vì hãng xe nước Italia đã trang bị cho nó một số chế độ lái để có thể thích nghi với hầu hết bề mặt trơn trượt mà người lái xe có thể gặp phải. Một trong số đó là "Sabbia" (tiếng Iatalia nghĩa là "cát"), giúp xe cải thiện lực kéo trên, cụ thể ở đây là cát. Các chế độ lái khác bao gồm Terra (đất liền) và Neve (tuyết), bên cạnh các chết độ Strada, Sport và Corsa tiêu chuẩn.

Vì vậy, Lamborghini Urus có thể thực hiện được những "động tác" khó và di chuyển bình thường trên cát. Và với một số lượng đáng kể các khách hàng mua xe đến từ Trung Đông thì chắc chắn chúng ta sẽ có thể được chiêm ngưỡng nó thực hiện những tình huống nguy hiểm thậm chí điên rồ hơn trên những cồn cát./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN

Tags :

Lamborghini Urus Lamborghini Urus siêu xe video
Loading...
Video đang được xem nhiều
Lịch thi đấu vòng 10 V-League 2020: Cơ hội vàng của HAGL và Hà Nội FC
VOV.VN - Lịch thi đấu vòng 10 V-League 2020, HAGL và Hà Nội FC có cơ hội cực lớn để giành 3 điểm khi gặp những đối thủ dưới cơ.