Hyundai Sante Fe mới có giá từ 1 tỷ đồng tại Anh

Hyundai Sante Fe mới có giá từ 1 tỷ đồng tại Anh Hyundai Sante Fe mới có giá từ 1 tỷ đồng tại Anh
VOV.VN - Huyndai Sante Fe mới sẽ được bán ra tại Anh từ 1/9 và sẽ chỉ có lựa chọn động cơ diesel và có giá từ 33.425 bảng (khoảng 1,01 tỷ đồng).

Hyundai Santa Fe thế hệ mới mượn một vài ý tưởng thiết kế từ mẫu Hyundai Kona và bổ sung thêm những trang thiết bị, tính năng an toàn mới.

Nội thất xe cũng đã được tái thiết kế để cung cấp nhiều không gian hơn, sử dụng vật liệu mềm xuyên suốt cabin.

hyundai sante fe moi co gia tu 1 ty dong tai anh hinh 1
Hyundai Santa Fe với thiết kế mới.

Huyndai Santa Fe mới tại Anh sẽ sử dụng động cơ diesel CRDi ‘R’ 2.2 lít của hãng, hiện có cả hệ thống giảm xúc tác chọn lọc (SCR) và bẫy NOx (LNT) bên cạnh hệ thống hạt DPF, công suất 197 mã lực và mô-men xoắn 440 Nm.

Hyundai Sante Fe mới sẽ có cả phiên bản truyền động cầu trước và truyền động 4 bánh toàn thời gian, kết hợp hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số tự động 8 cấp. Mức phát thải CO2 được đánh giá chỉ vào khoảng 150g/km.

hyundai sante fe moi co gia tu 1 ty dong tai anh hinh 2
Nội thất xe cũng đã được tái thiết kế để cung cấp nhiều không gian hơn, sử dụng vật liệu mềm xuyên suốt cabin.

Phiên bản truyền động 4 bánh sẽ sử dụng hệ thống HTRAC của Hyundai, cung cấp khả năng điều khiển phân phối mô-men xoắn bằng tay với 3 chế độ: Sport, Comfort và Eco. Sẽ có lựa chọn “4WD Lock” để khóa phân phối mô-măn xoắn 50/50 giữa các trục và với tốc độ lên tới 30 km/h.

Hyundai Santa Fe mới sẽ có 1 danh sách thiết bị tiêu chuẩn dài, gồm 7 chỗ ngồi, camera phía sau, điều hòa 2 khu vực, sưởi ghế trước, ghế lái điều chỉnh được độ cao, vô-lăng bọc da, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto, cùng nhiều tính năng an toàn khác, áp dụng trên cả những mẫu entry-level.

hyundai sante fe moi co gia tu 1 ty dong tai anh hinh 3
Bảng giá cụ thể các phiên bản Hyundai Santa Fe mới tại Anh.

Những mẫu xe sử dụng hộp số tự động 8 cấp cũng sẽ có Điều khiển Hành trình Thông minh và phanh đỗ xe điện. Mẫu Premium SE đứng đầu dòng sẽ sử dụng la-zăng hợp kim 19 inch, mái sunroof toàn cảnh, ghế trước thông thoáng và màn hình hiển thị HUD, cùng nhiều tính năng khác./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN
Theo Carscoops
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Mèo nhà nổi đóa hăm dọa đuổi mèo hoang tránh xa khu nhà của chủ
VOV.VN - Chú mèo Bucky ở Ireland sau vốn trầm tính. Nhưng khi xuất hiện một con mèo hoang, nó đã gầm gừ rất lạ tai để đuổi mèo lạ đi.
Loading...