Honda Civic Type R phiên bản giới hạn sẽ có mặt tại Mỹ và châu Âu

Honda Civic Type R phiên bản giới hạn sẽ có mặt tại Mỹ và châu Âu Honda Civic Type R phiên bản giới hạn sẽ có mặt tại Mỹ và Châu Âu
VOV.VN - Được gắn mắc Type R, mẫu Civic này sẽ chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế 600 chiếc ở Mỹ và 100 chiếc khác dành cho châu Âu.
honda civic type r phien ban gioi han se co mat tai my va chau au hinh 1
Có thể bạn nghĩ rằng Honda đã dừng lại những nâng cấp cho Civic Type R sau thông báo về phiên bản 2020MY hoàn hảo. Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản vẫn tiếp tục và công bố một phiên bản giới hạn đặc biệt sẽ cập bến vào cuối năm nay.
honda civic type r phien ban gioi han se co mat tai my va chau au hinh 2
Được gắn mắc Type R, mẫu Civic này sẽ chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế 600 chiếc ở Mỹ và 100 chiếc khác dành cho châu Âu. 
honda civic type r phien ban gioi han se co mat tai my va chau au hinh 3
Bạn có thể lựa chọn bất kỳ màu nào trong bảng màu của hãng và màu sơn ở đây là màu vàng Phoenix Yellow (còn được gọi là 'Sunlight Yellow').
honda civic type r phien ban gioi han se co mat tai my va chau au hinh 4
Các mẫu Type-R cung cấp cho 2 thị trường Mỹ và châu Âu sẽ nhận được những thông số kỹ thuật khác nhau. 
honda civic type r phien ban gioi han se co mat tai my va chau au hinh 5
Với phiên bản Mỹ, Honda cho biết, đã giảm trọng lượng đi 20,9 kg so với phiên bản thông thường nhờ bộ bánh xe BBS nhẹ mới và loại bỏ các chi tiết như gạt nước phía sau, vỏ tonneau và ống dẫn nhiệt phía sau.
honda civic type r phien ban gioi han se co mat tai my va chau au hinh 6
Mặt khác, phiên bản châu Âu được cho là có trọng lượng nhẹ hơn 47 kg với thông số kỹ thuật của Type R - trong khi vẫn giữ được hàng ghế sau, không giống như những chiếc hatchback khác như Megane RS Trophy R của Renault.
honda civic type r phien ban gioi han se co mat tai my va chau au hinh 7
Ngoài những thay đổi được thực hiện cho mẫu xe của Mỹ, phiên bản châu Âu Type R Limited bị loại bỏ các tính năng tiện nghi như hệ thống thông tin giải trí và điều hòa không khí.
honda civic type r phien ban gioi han se co mat tai my va chau au hinh 8
Ở cả hai bờ Đại Tây Dương, các chủ sở hữu của Civic Type R Limited Edition sẽ có được khung gầm sửa đổi với bộ giảm chấn được điều chỉnh đặc biệt và hệ thống lái được hiệu chỉnh lại để cải thiện khả năng kiểm soát và phản hồi.
honda civic type r phien ban gioi han se co mat tai my va chau au hinh 9
 Theo Honda, tất cả những thay đổi này sẽ khiến chiếc Type R đặc biệt trở thành mẫu xe sở hữu hệ dẫn động cầu trước hiệu suất cao nhất trên thị trường.
honda civic type r phien ban gioi han se co mat tai my va chau au hinh 10
Thật đáng tiếc là Honda đã không tiết lộ bất kỳ thông tin hoặc hình ảnh nào về nội thất, nhưng theo thông tin có được, bản mô hình xe sẽ có ghế màu đỏ và vô lăng Alcantara đỏ tích hợp núm điều chỉnh hình giọt nước.


CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN

Tags :

Honda Civic Type R phiên bản giới hạn Honda Civic Type R Honda Civic Civic Type R giá Honda civic
Loading...
Video đang được xem nhiều
Con gái Phó Đức Phương nghẹn ngào, muốn hiến tuổi thọ của mình cho bố
VOV.VN - Con gái nhạc sĩ Phó Đức Phương ước gì có thể nhường được tuổi thọ cho bố, để bố sống lâu hơn, tiếp tục sứ mệnh cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà.