Honda City thế hệ mới sắp ra mắt tại Thái Lan với động cơ turbo 1.0L

Honda City thế hệ mới sắp ra mắt tại Thái Lan với động cơ turbo 1.0L Honda City thế hệ mới ra mắt Ấn Độ với động cơ Turbo 1.0L
VOV.VN - Trang Headlightmag của Thái Lan cho biết rằng, chiếc City mới sẽ được ra mắt vào tháng 11 năm nay.

Mặc dù vậy, màn ra mắt thị trường Đông Nam Á của chiếc City mới không phải là tin lớn duy nhất.

Trang web địa phương cho biết, có sự thay đổi lớn trên chiếc City đã được kiểm tra và thử nghiệm – Honda sẽ chuyyển đổi tự động cơ 1.5L hút khí tự nhiên xuống một động cơ turbo 1.0L.

honda city the he moi sap ra mat tai thai lan voi dong co turbo 1.0l hinh 1
Hình ảnh rò rỉ được cho là Honda City thế hệ mới sắp ra mắt tại Thái Lan.

Cụ thể, xe sẽ được trang bị động cơ 1.0L 3 xi lanh VTEC Turbo đi kèm với hộp số tự động vô cấp CVT. Nếu vậy, chiếc City sẽ giống như chiếc Civic và CR-V được "thu nhỏ" động cơ.

Việc sử dụng những động cơ turbo nhỏ sẽ giúp cho chiếc City mới đáp ứng các tiêu chí Eco Car giai đoạn 2 của Thái Lan, vốn khắt khe về vấn đề nhiên liệu, khí thải và các điều khoản an toàn.

honda city the he moi sap ra mat tai thai lan voi dong co turbo 1.0l hinh 2
 

Một trong số các tiêu chí của Euro 5 là yêu cầu khí thải CO2 phải dưới 100g/km, mức tiêu thị nhiên liệu không vượt quá 4,3L/100 km (23,25 km/l) và được trang bị các tính năng an toàn ABS/EBD/BA/VSA tiêu chuẩn trong các dòng xe. Chiếc City cũng sẽ có sẵn trên toàn cầu với động cơ hybrid kép thông minh đa chế độ (i-MMD).

Chiếc City là mẫu xe bán chạy nhất của Honda ở Malaysia kể từ khi nó được ra mắt vào năm 2014 và doanh số tăng mạnh mẽ bất chấp tuổi đời và sự ra mắt của những đối thủ mới./.

CTV Anh Quân/VOV.VN
Theo Paultan

Tags :

Honda City honda city giá honda city honda city thế hệ mới
Loading...