Hình ảnh dàn xe sang trăm tỷ tại lễ rước dâu con gái ông Minh “nhựa“

Hình ảnh dàn xe sang trăm tỷ tại lễ rước dâu con gái ông Minh "nhựa" Dàn xe sang trăm tỷ tại lễ rước dâu con gái Minh "nhựa"
VOV.VN - Dàn siêu xe với 18 chiếc SUV và xe sang tháp tùng lễ rước dâu của con gái doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.
hinh anh dan xe sang tram ty tai le ruoc dau con gai minh "nhua" hinh 1
Mới đây, lễ rước dâu của con gái doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh đã diễn ra tại nhà của doanh nhân này ở Quận 6 (TP HCM). Tháp tùng đoàn lễ rước dâu này là dàn xe SUV cùng xe sang với nhiều mẫu xe đình đám hiện của doanh nhân này như: Rolls-Royce Ghost, Lamborghini Urus, Mercedes-Benz G63 AMG Edition cùng dàn Range Rover gồm hơn chục chiếc.
hinh anh dan xe sang tram ty tai le ruoc dau con gai minh "nhua" hinh 2
Cả ba chiếc SUV của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh đều sở hữu tông màu trắng – đen, kết hợp cùng những chi tiết với ba màu trắng – xanh – đỏ. 
hinh anh dan xe sang tram ty tai le ruoc dau con gai minh "nhua" hinh 3
Đặc biệt hơn, chiếc Mercedes-Benz G63 Edition 1 này là một trong số ít những chiếc G63 Edition 1 tại Việt Nam mang màu sơn trắng thay vì đen bóng và đen mờ.
hinh anh dan xe sang tram ty tai le ruoc dau con gai minh "nhua" hinh 4
Trong khi đó, chiếc Lamborghini Urus màu trắng đã được nâng cấp ngoại thất với gói độ Venatus đến từ Mansory. Tuy nhiên, việc nâng cấp của chiếc Urus này vẫn chưa được hoàn thành khi chỉ mới được thay nắp ca-pô cùng hai cánh gió bằng sợi carbon.
hinh anh dan xe sang tram ty tai le ruoc dau con gai minh "nhua" hinh 5
Bên cạnh hai chiếc SUV này còn có sự xuất hiện của Range Rover Autobiography 2019 vừa về nhà doanh nhân này cách đây không lâu. Chiếc xe cũng được dán màu trắng theo phong cách dual – tone trắng – đen.
hinh anh dan xe sang tram ty tai le ruoc dau con gai minh "nhua" hinh 6
Cuối cùng là chiếc Rolls-Royce Ghost thế hệ đầu tiên xuất hiện với tư cách xe hoa. Đáng tiếc rằng “thần gió” Pagani Huayra lại không góp mặt tại buổi rước dâu.
hinh anh dan xe sang tram ty tai le ruoc dau con gai minh "nhua" hinh 7
 
hinh anh dan xe sang tram ty tai le ruoc dau con gai minh "nhua" hinh 8
Bentley Bentayga First Edition của mẹ ruột cô dâu xuất hiện tại sự kiện 

CTV Ngọc Bách/VOV.VN

Tags :

siêu xe xe sang Rolls-Royce Land Rover lamborghini
Loading...
Video đang được xem nhiều
Có nên bán vàng lúc này?
VOV.VN - Tại các điểm kinh doanh vàng SJC ở TPHCM, một số người đem bán vài chục lượng đến trăm lượng vàng.