Ford Focus Sedan 2018 ra mắt tại Trung Quốc

Ford Focus Sedan 2018 ra mắt tại Trung Quốc Ford Focus Sedan 2018 ra mắt tại Trung Quốc
VOV.VN - Ford Focus Sedan 2018 vừa được ra mắt tại Trung Quốc trong tuần này, dưới đây là hình ảnh của dòng ST-Line trong buổi ra mắt.

ford focus sedan 2018 ra mat tai trung quoc hinh 1

Theo những hình ảnh từ buổi ra mắt thì chiếc Ford Focus Sedan ST-Line 2018 có thiết kế mạnh mẽ hơn so với phiên bản thông thường. Ở phần đầu, lưới tản nhiệt có màu đen và được thiết kế theo dạng tổ ong. Các khẩu độ phía trước mở rộng hơn được thiết kế để tăng hiệu suất và phô ra những thành phần động cơ bên trong. Phẩn cản sau được thiết kế nhô ra khiến vẻ ngoài của xe càng thêm mạnh mẽ, giống như của một chiếc xe thể thao.

ford focus sedan 2018 ra mat tai trung quoc hinh 2

Nhìn sang 2 bên, Ford Focus Sedan ST-Line 2018 có cửa sổ màu đen, bánh xe 18 inch giống như trên phiên bản hatchback và kẹp phanh màu đỏ. Điểm khác biệt nằm ở phía sau bao gồm bộ khuếch tán kiểu dáng mạnh mẽ và ống xả kép. Những tính năng chính về nội thất sẽ có thể bao gồm những chi tiết được hoàn thiện bằng sợi các bon và chỉ đỏ.

ford focus sedan 2018 ra mat tai trung quoc hinh 3

Về động cơ, Focus Sedan ST-Line 2018 dường như sẽ sử dụng động cơ xăng 1.5 L EcoBoost hoàn toàn mới kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 8 cấp. Các phiên bản ST-Line có thể sẽ có lò xo, van điều tiết và thanh ổn định đặc biệt để mang đến cho bạn một chút khả năng tăng tốc và điều khiển xe tốt hơn. Giống như phiên bản hatchback, nó phải chạy thấp hơn 10 mm so với phiên bản tiêu chuẩn.

ford focus sedan 2018 ra mat tai trung quoc hinh 4

Focus Sedan ST-Line 2018 tính đến thời điểm hiện tại sẽ chỉ dành cho thị trường Trung Quốc. Xe dự kiến sẽ được bán vào nửa cuối năm nay./.

CTV Anh Quân/VOV.VN
Theo Indianautosblog
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Mèo mẹ vừa tha mèo con vừa leo về ngôi nhà ở trên cao
VOV.VN - Mèo vốn thích được nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống, nhưng khi làm mẹ cũng không kém phần chu đáo với những đứa con của mình dù vất vả thế nào.