Clip Tesla Model 3 đâm thẳng vào sườn xe Honda Accord trong đêm

Clip Tesla Model 3 đâm thẳng vào sườn xe Honda Accord trong đêm Tesla Model 3 va chạm với Honda Accord trong đêm
VOV.VN - Do không quan sát, tài xế lái chiếc Tesla Model 3 đã va chạm với chiếc Honda Accord khiến xe bị hư hỏng nặng.

Trong đoạn phim từ camera hành trình trên chiếc Tesla cho thấy chiếc xe đã trượt và nằm ngang đường sau sự cố; trước đó, một chiếc Honda Accord màu trắng đang cố gắng băng qua đường nhưng dường như nó lao thẳng vào làn đường mà Model 3 đang di chuyển.

Người lái xe Accord có thể đã nhận thấy chiếc Tesla đang đến và tìm cách dừng xe. Bên cạnh đó, tài xế Model 3 cũng cố gắng phanh lại để tránh va chạm nhưng quá chậm trễ và hai chiếc xe đã đâm vào nhau.

Ngay trước khi Tesla đâm thẳng vào sườn xe Accord, video cho thấy, chiếc Honda Accord đã có một số thiệt hại khá nghiêm trọng ở phần đầu xe phía phụ. Sau tác động khá mạnh, cửa sổ bên của Accord vỡ ra và các túi khí bên đã bung.

Trong hầu hết các trường hợp như thế này, khi lỗi thuộc về người lái xe Accord thì công ty bảo hiểm của anh ta sẽ phải trả tiền để sửa chữa hoặc thay thế cho chiếc Tesla.

Tuy nhiên, theo thông tin có được, chủ sở hữu Honda đã điều khiển trong tình trạng đang bị treo bằng lái và anh ta không mua bất kỳ gói bảo hiểm nào tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn. Bây giờ, chủ nhân chiếc Tesla  phải chờ đến thứ Hai tuần tới để xem các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm của ông có trả tiền để thay thế chiếc xe của mình hay không?./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN
Theo Carsoops
Loading...
Video đang được xem nhiều
“Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng M-TP bị chê “nhạt” dù lập thành tích khủng
VOV.VN -Mặc dù MV "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP lập được nhiều thành tích ấn tượng nhưng số đông khán giả nhận xét là khá nhạt nhoà, không đặc sắc.