Clip: Land Rover Defender phô diễn “sức mạnh” trong phim mới về James Bond

Clip: Land Rover Defender phô diễn "sức mạnh" trong phim mới về James Bond Clip: Land Rover Defender phô diễn "sức mạnh" trong phim mới về James Bond
VOV.VN - Các cảnh quay cho thấy Defender mới được phóng lên không trung như thế nào, với các bài thử thách địa hình khắc nghiệt nhất...

Đoạn video mới đây được giới thiệu trong Chương trình Quảng cáo Truyền hình của Land Rover dành cho mẫu Defender mới hôm 17/2 tại Whitley (Anh) đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo đó, chương trình này đã đem lại cho người xem một góc nhìn độc đáo và chân thực từ hậu trường bộ phim No Time To Die, làm thoả mãn những người hâm mộ khó tính nhất.

Các cảnh quay diễn tập có trong chương trình quảng cáo đã cho thấy Defender mới được phóng lên không trung như thế nào, với các bài thử thách địa hình khắc nghiệt nhất, ngay cả khi chiếc xe được điều khiển ở tốc độ cao băng qua các đầm lầy và sông.

Những pha rượt đuổi trong No Time To Die được dẫn dắt bởi đạo diễn điều phối các cảnh đóng thế, Lee Morrison đồng hành cùng người đã từng chiến thắng giải Oscar danh giá với các hiệu ứng đặc biệt, và điều phối các phương tiện hành động - Chris Corbould.

Được biết, kể từ khi mẫu Defender mới được tiết lộ thông tin vào tháng 9 năm 2019, Land Rover đã nhận được sự quan tâm chưa từng có, đồng thời hãng cũng cho biết khách hàng sẽ nhận được những chiếc xe mới kể từ quý I năm 2020./.

Bảo Linh/VOV.VN
Theo JaguarLandRoverNews

Tags :

Clip Land Rover Defender phim mới về James Bond Land Rover Defender phô diễn sức mạnh video
Loading...
Video đang được xem nhiều
VIDEO: Công Phượng và Tiến Linh xô xát trong trận TPHCM 1-2 Bình Dương
VOV.VN - Phút 60 trận TPHCM 1-2 Bình Dương, Công Phượng và Tiến Linh lao vào nhau lời qua tiếng lại sau tình huống căng thẳng giữa cầu thủ đôi bên.