Cận cảnh ô tô bay triệu đô trong triển lãm nhà giàu Top Marques Monaco

Cận cảnh ô tô bay triệu đô trong triển lãm nhà giàu Top Marques Monaco Cận cảnh ô tô bay triệu đô
Chỉ có đúng 500 chiếc ô tô bay AeroMobil Flying Car được xuất xưởng với giá bán lên đến 1,3 - 1,61 triệu USD, tùy phiên bản.
can canh o to bay trieu do trong trien lam nha giau top marques monaco 2017 hinh 1
Đến hẹn lại lên, cứ vào khoảng cuối tháng 4 hàng năm, triển lãm nhà giàu Top Marques Monaco lại được diễn ra tại "thiên đường siêu xe".
can canh o to bay trieu do trong trien lam nha giau top marques monaco 2017 hinh 2
Trong triển lãm năm nay, ngoài những mẫu siêu xe lạ, giới nhà giàu tại Monaco nói riêng và thế giới nói chung còn có cơ hội "mục sở thị" mẫu ô tô bay triệu đô mang tên AeroMobil Flying Car.
can canh o to bay trieu do trong trien lam nha giau top marques monaco 2017 hinh 3
Mẫu ô tô bay này là sản phẩm của hãng AeroMobil đến từ đất nước Slovakia. Mẫu ô tô bay ra mắt trong triển lãm nhà giàu Top Marques Monaco 2017 được phát triển dựa trên nguyên mẫu 3.0 đã từng trình làng vào năm 2014.
can canh o to bay trieu do trong trien lam nha giau top marques monaco 2017 hinh 4
Hãng AeroMobil hiện không tiết lộ mẫu ô tô bay này sở hữu những khác biệt gì so với nguyên mẫu 3.0. Tuy nhiên, nếu quan sát bên ngoài, có thể thấy AeroMobil Flying Car mới đã thay đổi về thiết kế so với nguyên mẫu.
can canh o to bay trieu do trong trien lam nha giau top marques monaco 2017 hinh 5
AeroMobil Flying Car mang kiểu dáng như hình giọt nước. Cánh của xe có thể gập gọn lại khi chạy trên đường bộ.
can canh o to bay trieu do trong trien lam nha giau top marques monaco 2017 hinh 6
Theo nhà sản xuất, AeroMobil Flying Car có thể chuyển đổi giữa chế độ bay và chạy trên đường bộ trong thời gian chưa đến 3 phút.
can canh o to bay trieu do trong trien lam nha giau top marques monaco 2017 hinh 7
"Trái tim" của AeroMobil Flying Car là động cơ Boxer 4 xy-lanh, tăng áp, làm mát bằng gió, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 300 mã lực và kết hợp với hộp số "thửa riêng". Động cho phép xe chạy hết quãng đường 466 dặm, tương đương 745 km.
can canh o to bay trieu do trong trien lam nha giau top marques monaco 2017 hinh 8
Tất nhiên, AeroMobil Flying Car cũng cần có sân bay hoặc nơi được cho phép để cất cánh. Người điều khiển AeroMobil Flying Car cũng cần có bằng lái ô tô lẫn máy bay.
can canh o to bay trieu do trong trien lam nha giau top marques monaco 2017 hinh 9
Hãng AeroMobil dự định sẽ sản xuất tổng cộng 500 chiếc ô tô bay này. Hiện hãng AeroMobil đã nhận đơn đặt mua Flying Car của khách hàng thế giới. Những chiếc AeroMobil Flying Car đầu tiên dự kiến sẽ đến tay khách hàng vào năm 2020. Giá bán của những chiếc ô tô bay này đương nhiên không rẻ, dao động từ 1,2 - 1,5 triệu Euro, tương đương 1,3 - 1,61 triệu USD, tùy phiên bản.
Theo Ttvn.vn
Loading...
Video đang được xem nhiều
Những cái tên nổi bật trong danh sách 48 cầu thủ U22 Việt Nam
VOV.VN - Những cái tên nổi bật trong danh sách 48 cầu thủ U22 Việt Nam được HLV Park Hang Seo triệu tập ở đợt hội quân từ ngày 16/8 đến 28/8.