Biến chiếc Mazda CX-4 trở thành một chiếc Maserati Levante

Biến chiếc Mazda CX-4 trở thành một chiếc Maserati Levante Biến chiếc Mazda CX-4 trở thành một chiếc Maserati
VOV.VN - Mới đây, một người đam mê xe tại Trung Quốc đã cố độ lại chiếc Mazda CX-4 của mình để sao cho giống với mẫu Maserati Levante đắt tiền.

Chủ nhân của chiếc Mazda CX-4 hoàn hảo đã cố gắng khiến nó trông giống một chiếc Maserati Levante. Trớ trêu hơn là tại Trung Quốc, CX-4 có giá khoảng 21.000 USD (tương đương 462 triệu đồng) gần bằng những gì bạn phải bỏ ra để sở hữu một chiếc Ghibli đã qua sử dụng tại Mỹ. 

bien chiec mazda cx-4 tro thanh mot chiec maserati levante hinh 1

Một lần nữa, như CarNewsChina đã chỉ ra, Levante có mức giá cơ bản 136.000 USD (tương đương 2,9 tỷ đồng), do đó nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe đến từ thương hiệu Maserati, bạn chắc chắn không thể vung tiền nếu trong túi bạn chỉ có tiền mua một chiếc Mazda.

bien chiec mazda cx-4 tro thanh mot chiec maserati levante hinh 2

Tuy nhiên, trong bất cứ trường hợp nào, không có lý do thuyết phục nào cho việc này. Chúng tôi chỉ thấy nó thú vị bởi tính tò mò nhưng chiếc xe không thể đánh lừa bất cứ ai, kể cả là khi nhìn từ xa. Kiểu lưới tản nhiệt khá giống trên chiếc Levante nhưng có vẻ như không lớn bằng. Đối với thiết kế cản trước màu thân xe, trông nó giống một chiếc BMW M Sport.

bien chiec mazda cx-4 tro thanh mot chiec maserati levante hinh 3

Những điều chỉnh khác bao gồm vành bánh xe dày hơn, gạt nước cửa sổ sau thiết kế crom, cánh lướt gió bên và cản sau tùy chỉnh với bộ khuếch tán chunky và ống xả squad. Và chúng tôi khá chắc chắn đây là sợi carbon giả. Thú vị hơn nữa, có chữ “Mazda Speed” ở cửa sau, được ghép lại bằng chữ cái của Maserati./.

CTV Anh Quân/VOV.VN
Theo Carscoops

Tags :

Mazda CX-4. Maserati Levante độ xe độ Mazda CX-4 thành Maserati Levante
Loading...
Video đang được xem nhiều
Chân dung Kamala Harris - Nữ “phó tướng” quyền lực được ông Biden lựa chọn
VOV.VN - Với kinh nghiệm dày dặn trên chính trường, bà Kamala Harris đã được ứng cử viên Tổng thống Biden lựa chọn làm ứng cử viên Phó Tổng thống Mỹ.