Bán 50 chiếc Ford Focus RS chỉ trong vòng 30 phút

Bán 50 chiếc Ford Focus RS chỉ trong vòng 30 phút Những chiếc Ford Focus RS cuối cùng nhanh chóng bán hết sau 30 phút
VOV.VN -Ford Focus RS Heritage Edition giới hạn 50 chiếc dành cho thị trường Anh chính thức giới thiệu, đây cũng là những phiên bản cuối cùng của dòng Focus RS.
ban 50 chiec ford focus rs chi trong vong 30 phut hinh 1
Thời gian của Ford Focus RS đã không kéo dài như khi nó bắt đầu; Focus RS thế hệ thứ 3 đã chính thức bị hãng xe nước Mỹ "khai tử" vào ngày 6/4 để bắt đầu một dự án mới. Tuy nhiên, người dùng tại Anh vẫn còn cơ hội sở hữu chiếc hatchback này, khi Ford ưu ái giới thiệu phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn 50 chiếc - Heritage Edition.
ban 50 chiec ford focus rs chi trong vong 30 phut hinh 2
Điều này cũng đồng nghĩa với đây là những chiếc Focus RS cuối cùng được sản xuất ra tại nhà máy Saarlouis (Đức). 
ban 50 chiec ford focus rs chi trong vong 30 phut hinh 3
Với số lượng ít ỏi như vậy, 50 chiếc xe nhanh chóng được bán hết trong 30 phút thông qua một bài đăng facebook. Nhờ cách đó, Ford có thể quảng bá những chiếc hatchback mới tới những người theo dõi fan page của mình với giá rẻ  hơn nhiều hình thức quảng cáo khác.
ban 50 chiec ford focus rs chi trong vong 30 phut hinh 4
Phiên bản Heritage Edition dành riêng cho thị trường Anh Quốc nên toàn bộ 50 chiếc xe này vô-lăng sẽ được thiết kế bên phải. Cùng với đó để hướng tới kỉ niệm 50 năm ra đời của Escort và đánh dấu ra mắt phiên bản RS ở Anh.
ban 50 chiec ford focus rs chi trong vong 30 phut hinh 5
Dưới nắp ca-pô là bộ động cơ tăng áp Ecoboost dung tích 2.3L. Ngoài ra còn có gói nâng cấp tùy chọn Mountune từ đó công suất tối đa sẽ từ 345 mã lực lên 370 mã lực.
ban 50 chiec ford focus rs chi trong vong 30 phut hinh 6
Nội thất cũng được hãng xe Mỹ chú ý đến như ghế da thể thao Recaro, cửa sổ trời cùng một số chi tiết carbon khác. Ở phiên bản đặc biệt này Ford đã trang bị một loạt những tiện nghi cao cấp mà vốn nằm trong danh sách tùy chọn như gương gập điện, cảm biến đỗ xe từ phía sau, vô lăng tích hợp tính năng sưởi cùng chế độ kiểm soát hành trình.

ban 50 chiec ford focus rs chi trong vong 30 phut hinh 7
Ngoài Heritage Edition, một phiên bản giới hạn khác của Focus RS cũng từng được Ford giới thiệu vào năm 2017 - phiên bản đặc biệt Ford Focus RS Limited Edition với số lượng giới hạn 1.500 chiếc dành riêng cho thị trường Mỹ và Canada.
CTV Cường Trần/VOV.VN
Theo Carbuzz
Loading...