10 chiếc xe có thể bị “khai tử” khi năm 2018 kết thúc

10 chiếc xe có thể bị "khai tử" khi năm 2018 kết thúc 10 chiếc xe phải nói lời tạm biệt trong năm 2018
VOV.VN - Nền công nghiệp xe hơi đang thay đổi do đó các nhà sản xuất cũng phải "thích nghi" bằng cách tái thiết hay "khai tử" các dòng xe để có sự tăng trưởng.
10 chiec xe co the bi "khai tu" khi nam 2018 ket thuc hinh 1

10. Cadillac CT6General Motors đang cắt giảm một lượng lớn xe hơi trong năm nay. Cadillac CT6 về mặt kỹ thuật sẽ được bán đến hết phiên bản năm 2019, nhưng kể từ khi GM tuyên bố ngừng hoạt động vào năm 2018, nó có thể sẽ có mặt trong danh sách này. CT6 được GM đầu tư rất nhiều nhưng cuối cùng lại kết thúc sau 3 năm với 3 phiên bản. Đáng chú ý, GM mới nâng cấp cho mẫu xe này và thêm phiên bản V8 550 mã lực, bắt đầu là CT6 V Sport, sau đó được đổi tên thành CT6 V. 

10 chiec xe co the bi "khai tu" khi nam 2018 ket thuc hinh 2

9. Chevrolet Impala: Chevrolet Implala là một sản phẩm khác đến từ GM sẽ bị khai tử khi kết thúc năm 2018. Chiếc Impala hiện nay là thế hệ thứ 10 của một dòng xe mang tính biểu tượng. 

10 chiec xe co the bi "khai tu" khi nam 2018 ket thuc hinh 3

8. Chevrolet Cruze: Lại một sản phẩm nổi tiếng khác của GM sẽ sớm bị "khai tử" đó là chiếc Chevrolet Cruze. Đây lại là một cú sốc khác khi mà số lượng những chiếc Cruze được bán ra tương đối tốt với 109.662 chiếc trong năm nay. Tuy so với năm ngoái có sự sụt giảm nhưng đây vẫn là một doanh số đáng kể. 

10 chiec xe co the bi "khai tu" khi nam 2018 ket thuc hinh 4

7. Ford Taurus: Cũng giống như GM, Ford đang trải qua quá trình tái cấu trúc lớn và đang loại bỏ khá nhiều dòng xe của mình trong năm 2018. Một dòng xe đã cũ và bán không được chạy cho lắm như Taurus nằm trong danh sách này thì cũng không có gì quá ngạc nhiên.

10 chiec xe co the bi "khai tu" khi nam 2018 ket thuc hinh 5

6. Cadillac ATS SedanTrong khi Cadillac ATS Coupe dự định sẽ được sản xuất, thì chiếc Cadillac ATS, cùng với chiếc ATS-V hiệu suất cao, sẽ sớm bị "khai tử". Chiếc ATS có không gian ghế sau khá chật chội. Cadillac đã có kế hoạch thay thế nó bằng một mẫu xe bốn cửa có kích thước tương tự, được gọi là CT4. 

10 chiec xe co the bi "khai tu" khi nam 2018 ket thuc hinh 6

5. Alfa Romeo 4C: Alfa Romeo 4C là một trong những chiếc xe thú vị nhất được bán hiện nay. Nó có vẻ ngoài của chiếc coupe hơn là spider, nhưng doanh số của 4C là khá thấp, vì vậy khó có thể trách Alfa vì đã mang chiếc xe thể thao này trở lại phiên bản mui cứng.

10 chiec xe co the bi "khai tu" khi nam 2018 ket thuc hinh 7

4. Ford Fiesta: Ford Fiesta là một chiếc xe nhỏ gọn tuyệt vời, nhưng thật đáng buồn là nó cũng sẽ sớm biến mất. Fiesta có vẻ ngoài mạnh mẽ, xử lý khéo léo và biến thể ST tuyệt vời, vì vậy, chắc chắn nhiều người sẽ nhớ chiếc xe này. 

10 chiec xe co the bi "khai tu" khi nam 2018 ket thuc hinh 8
3. Ford Focus: Ford Focus đã từng là một chiếc xe gia đình mang tính biểu tượng của Mỹ, nhưng thế hệ thứ ba mờ nhạt này với trải nghiệm lái không được đánh giá cao cùng hộp số Powershift có vấn đề đã đánh dấu sự kết thúc của nó ở Bắc Mỹ.
10 chiec xe co the bi "khai tu" khi nam 2018 ket thuc hinh 9

2. Chevrolet Volt: Chevrolet Volt là một "nạn nhân" khác của việc tái cấu trúc triệt để mà GM đang thực hiện. Mẫu xe EV mở rộng phạm vi tương tự này hơi đắt tiền và chật chội, nhưng nó tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời và rất thú vị khi lái. GM đang có các phương tiện chạy bằng pin thực sự vì vậy Volt sẽ bị loại bỏ để dọn đường cho những chiếc xe mới.

10 chiec xe co the bi "khai tu" khi nam 2018 ket thuc hinh 10

1. VW Beetle: Khi chiếc VW Beetle ngừng sản xuất vào năm 2019, đây sẽ là lần đầu tiên VW không sản xuất một chiếc Beetle trong 7 thập kỉ qua. Có thể chiếc Beetle sẽ trở lại vào một ngày nào đó (có thể là một phiên bản EV) nhưng bây giờ thì bạn có thể "hôn tạm biệt" nó.

CTV Anh Quân/VOV.VN
Theo Autoguide

Tags :

khai tử mẫu xe bị khai tử trong năm 2019 top xe xe có doanh số thấp
Loading...
Video đang được xem nhiều
Thực hư thông tin CSGT Hà Nội đánh “hộc máu mũi” người đi đường
VOV.VN - Công an TP Hà Nội đang xác minh làm rõ thông tin cán bộ CSGT số 9 va chạm dẫn tới việc 1 nam thanh niên bị “hộc máu mũi” phải nhập viện.