Bentley công bố một số điểm đặc biệt trên những chiếc xe sản xuất năm 2019

Bentley công bố một số điểm đặc biệt trên những chiếc xe sản xuất năm 2019 Bentley công bố một số điểm đặc biệt trên những chiếc xe sản xuất năm 2019
VOV.VN - Năm 2019 sẽ là năm kỷ niệm 100 năm ngày thành lập hãng, và Bentley mới đây đã công bố những điểm đặc biệt đầu tiên cho những chiếc xe năm sau.

Năm 1919, Walter Owen Bentley thành lập Bentley Motors với mục tiêu lúc bấy giờ là tạo ra "một chiếc xe nhanh, tốt và tốt nhất trong phân khúc". Đến nay, công ty này đã trải qua 99 năm lịch sử với những chiếc xe đã đi vào huyền thoại.

bentley cong bo mot so diem dac biet tren nhung chiec xe san xuat nam 2019 hinh 1
 
Nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của hãng sẽ diễn ra vào năm sau, Bentley đã công bố những dấu hiệu đặc biệt sẽ xuất hiện trên các mẫu xe được sản xuất vào năm sau. 
bentley cong bo mot so diem dac biet tren nhung chiec xe san xuat nam 2019 hinh 2
 
bentley cong bo mot so diem dac biet tren nhung chiec xe san xuat nam 2019 hinh 3
 

Những dấu hiệu đặc biệt này có thể dễ dàng nhìn thấy ở logo xe. Logo của những chiếc xe được sản xuất trong năm 2019 sẽ có viền màu logo và viền chữ "B" màu vàng, cùng với đó là năm hãng được thành lập (1919) và năm 2019. Logo này sẽ được sử dụng ở nhiều nơi trên xe, như logo trước và sau, logo bánh xe, cần số và vô lăng. 

 

bentley cong bo mot so diem dac biet tren nhung chiec xe san xuat nam 2019 hinh 4
 
Bentley cũng sẽ cung cấp màu chỉ thêu đặc biệt cho nội thất của xe. Chìa khóa của những chiếc xe được sản xuất trong năm sau cũng sẽ có viền màu vàng. Ngoài ra, Bentley sẽ cung cấp nhiều tùy chọn hơn để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này và sẽ được hãng ra mắt trong thời gian tới. 
bentley cong bo mot so diem dac biet tren nhung chiec xe san xuat nam 2019 hinh 5
 
bentley cong bo mot so diem dac biet tren nhung chiec xe san xuat nam 2019 hinh 6
 
bentley cong bo mot so diem dac biet tren nhung chiec xe san xuat nam 2019 hinh 7
 
CTV Ngọc Bách/VOV.VN
Theo duPont Registry
Loading...
Video đang được xem nhiều
Có nên bỏ sổ hộ khẩu vào tháng 7/2021 hay cần có lộ trình thích hợp?
VOV.VN - Từ trước tới nay, từ chuyện sinh, tử, kết hôn cho đến xin việc làm, đăng ký điện, nước, học hành..., người dân đều cần đến sổ hộ khẩu.