Thành phố Thanh Hóa: Lần đầu tiên Bí thư kiêm Chủ tịch

Thành phố Thanh Hóa: Lần đầu tiên Bí thư kiêm Chủ tịch Thanh Hóa: thành phố nửa triệu dân có tân Bí thư
VOV.VN -Ông Lê Anh Xuân là người đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa vừa giữ chức Bí thư, Chủ tịch UBND của một đơn vị hành chính cấp huyện.

Sáng nay 17/1, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa.

thanh pho thanh hoa: lan dau tien bi thu kiem chu tich  hinh 1
Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến trao Quyết định cho ông Lê Anh Xuân. 

Ông Lê Anh Xuân, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa, được Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Thanh Hóa bầu giữ chức Bí thư Thành ủy thành phố Thanh Hóa nhiệm kỳ 2015-2020 và trở thành vị lãnh đạo đầu tiên ở Thanh Hóa giữ chức vụ ở 2 vị trí cao nhất.

Trước đó, Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Thanh Hóa đã tổ chức họp để bầu chức danh Bí thư thành phố Thanh Hóa và ông Lê Anh Xuân đã được bầu vào vị trí trên với số phiếu bầu 100%. Sau khi giữ chức Bí thư Thành ủy Thanh Hóa, ông Lê Anh Xuân là người đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa vừa giữ chức Bí thư, Chủ tịch UBND của một đơn vị hành chính cấp huyện.

Được biết, ông Lê Anh Xuân (SN 1973, quê xã Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân), trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Trước khi được bầu làm Bí thư Thành ủy TP Thanh Hóa, ông Xuân từng giữ các vị trí Phó chánh văn phòng Tỉnh ủy Thanh Hóa, Phó bí thư, Bí thư Huyện ủy Thọ Xuân.

Ngày 22/1/2018, ông Lê Anh Xuân đã được HĐND TP Thanh Hóa bầu giữ chức Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa./.

Sỹ Đức/VOV1

Tags :

Tân Bí thư Thanh Hóa ông Lê Anh Xuân bổ nhiệm nhân sự tỉnh Thanh Hóa
Video đang được xem nhiều
Video: Chiến đấu cơ Su-35S của Nga ném bom phá hủy mục tiêu
VOV.VN - Chiến đấu cơ Su-35S đã ném bom phá hủy thành công các mục tiêu giả định hệ thống phòng không và đoàn xe tăng của đối phương.