Lai Châu có 2 Phó Chủ tịch UBND tỉnh mới

Lai Châu có 2 Phó Chủ tịch UBND tỉnh mới Lãnh đạo Ban Dân vận Trung ương và lãnh đạo tỉnh Lai Châu chúc mừng các tân Phó Chủ tịch
VOV.VN - Các đại biểu HĐND tỉnh Lai Châu đã bầu ông Giàng A Tính và ông Đoàn Đức Long giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Sáng 9/12, tại kỳ họp thứ 12, Hội đồng Nhân dân tỉnh Lai Châu đã xem xét và thông qua nhiều tờ trình, báo cáo thẩm tra các tờ trình và dự thảo Nghị quyết quan trọng liên quan đến hoạt động của Hội đồng Nhân dân tỉnh năm 2016 và tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh năm 2016 và giai đoạn 2016 – 2020.

lai chau bau bo sung hai pho chu tich ubnd tinh hinh 1
Lãnh đạo Ban Dân vận Trung ương và lãnh đạo tỉnh Lai Châu chúc mừng 2 Phó Chủ tịch mới

Đặc biệt, Hội đồng Nhân dân tỉnh Lai Châu đã thực hiện miễn nhiệm và bầu bổ sung một số chức danh. Theo đó, các đại biểu đã bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2011 - 2016 đối với các ông: Giàng A Tính và ông Đoàn Đức Long.

Hội đồng Nhân dân tỉnh Lai Châu đã phê chuẩn kết quả bầu cử và đề nghị UBND tỉnh Lai Châu hoàn thiện thủ tục trình Thủ tướng Chính phủ ra quyết định chuẩn y./.

Khắc Kiên/VOV-Tây Bắc
Video đang được xem nhiều
Vì sao tàu khu trục Mỹ USS Zumwalt trở thành “sát thủ diệt hạm tàng hình”?
VOV.VN - Tàu khu trục tàng hình USS Zumwalt đã sẵn sàng chiến đấu, khoảng 3 năm rưỡi sau khi nó được biên chế cho Hải quân Mỹ.