Giám đốc Sở GTVT TPHCM làm Trưởng ban Quản lý Đường sắt đô thị

Giám đốc Sở GTVT TPHCM làm Trưởng ban Quản lý Đường sắt đô thị Giám đốc Sở GTVT TPHCM làm Trưởng ban Quản lý Đường sắt đô thị
VOV.VN - Ông Bùi Xuân Cường được bổ nhiệm chức vụ thay cho ông Lê Nguyễn Minh Quang, người vừa được miễn nhiệm Trưởng Ban quản lý đường sắt đô thị TPHCM.

Sáng 4/1, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Bùi Xuân Cường - Giám đốc Sở GTVT TPHCM về giữ chức vụ Trưởng Ban quản lý Đường sắt đô thị TPHCM (MAUR). Trước đây ông Cường đã từng giữ chức vụ này trước khi làm Giám đốc Sở GTVT.

giam doc so gtvt tphcm lam truong ban quan ly duong sat do thi hinh 1
Ông Bùi Xuân Cường - Tân Trưởng ban Quản lý đường sắt đô thị.
Ông Bùi Xuân Cường được bổ nhiệm chức vụ thay cho ông Lê Nguyễn Minh Quang, người vừa được miễn nhiệm Trưởng Ban quản lý Đường sắt đô thị TPHCM. 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Bùi Xuân Cường cảm ơn lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố đã tin tưởng giao ông trọng trách này và cho biết sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành nhiệm vụ.

Ông Bùi Xuân Cường sinh năm 1975. Cuối năm 2009, ông được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở GTVT TPHCM. Đến năm 2014, ông Cường đã được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban MAUR. Năm 2015, ông Bùi Xuân Cường được bổ nhiệm đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Sở GTVT TPHCM.

giam doc so gtvt tphcm lam truong ban quan ly duong sat do thi hinh 2
Ông Lê Nguyễn Minh Quang được miễn nhiệm chức Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị vì lí do cá nhân.
Cũng trong sáng nay, Chủ tịch UBND TPHCM cũng đã trao quyết định miễn nhiệm chức vụ Trưởng Ban quản lý Đường sắt đô thị TPHCM (MAUR) với ông Lê Nguyễn Minh Quang. Quyết định miễn nhiệm căn cứ theo các quy định của pháp luật, đơn xin nghỉ việc của ông Lê Nguyễn Minh Quang và tờ trình của Sở Nội vụ. Được biết trước đó, ông Quang đã 2 lần gửi đơn xin nghỉ việc tại Ban quản lý đường sắt đô thị TPHCM vì lý do cá nhân.

Ông Lê Nguyễn Minh Quang đảm nhiệm cương vị Trưởng Ban quản lý đường sắt đô thị TPHCM từ tháng 6/2016, với thời hạn 5 năm./.

Hà Khánh/VOV-TPHCM

Tags :

bổ nhiệm cán bộ công tác nhân sự Ban quản lý đường sắt đô thị Sở GTVT TPHCM
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh phóng máy bay không người lái RQ-21 Blackjack của quân Mỹ
VOV.VN - Thủy quân lục chiến Mỹ đã cho máy bay không người lái RQ-21 Blackjack của họ thực hiện chuyến bay đầu tiên ở Australia vào hôm 7/8/2020.