Đăng Facebook sai, Phó bí thư Trường chính trị Trần Phú mất chức

Đăng Facebook sai, Phó bí thư Trường chính trị Trần Phú mất chức Đăng Facebook sai, Phó bí thư Trường chính trị Trần Phú mất chức
Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và DN tỉnh Hà Tĩnh vừa quyết định cách chức Phó bí thư chi bộ Trường Chính trị Trần Phú vì đăng Facebook sai sự thật.

Ông Lê Hữu Thuận, Trưởng khoa Lý luận Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh Trường Chính trị Trần Phú, Hà Tĩnh, đồng thời giữ chức Phó bí thư chi bộ trường nhiệm kỳ 2017 - 2020 vừa bị cách chức phó bí thư chi bộ.

pho bi thu truong chinh tri tran phu mat chuc vi dang tin sai hinh 1
Trường Chính trị Trần Phú - Hà Tĩnh.

Trước đó, vào lúc 20h54 ngày 4/5, trên trang Facebook của ông Lê Hữu Thuận, có tên là “Út Hữu” đăng tải nội dung bịa đặt, xúc phạm đến lãnh đạo Đảng và nhà nước. Sau đó, ông Thuận tiếp tục có những bình luận xuyên tạc sự thật với những từ ngữ thiếu văn hóa, xúc phạm đến lãnh đạo Đảng và nhà nước.

Sau khi nắm thông tin, Ban Chấp hành đảng bộ Trường Chính trị Trần Phú đã tổ chức cuộc họp bất thường để xử lý việc đăng thông tin sai sự thật trên Facebook của cá nhân ông Thuận.

Cuộc họp kết luận hành vi của ông Thuận đã làm đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự bản thân và uy tín của tổ chức Đảng và nhà trường, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và dư luận xã hội.

Trường Chính trị Trần Phú sau đó đã tiến hành tạm đình chỉ chức vụ Phó bí thư chi bộ, tạm đình chỉ hoạt động chuyên môn và tạm đình chỉ chức vụ Trưởng khoa Lý luận Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh đối với ông Thuận./.

Theo PV/Vietnamnet

Tags :

đăng tin Facebook Phó Bí thư chi bộ trường chính trị Trần Phú đăng tin sai sự thật
Video đang được xem nhiều
Bật cười khi chú mèo đáng yêu mắc kẹt trong bể cá tò mò nhìn ra ngoài
VOV.VN-Thay vì hoảng sợ và tìm cách thoát khỏi bể cá, chú mèo Harvey đáng yêu dường như rất hài lòng khi tìm thấy "chiếc hộp an toàn" để ngắm nhìn thế giới.