Bổ nhiệm tân Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP HCM

Bổ nhiệm tân Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP HCM Bổ nhiệm tân Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP HCM
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Tâm.

Ông Nguyễn Minh Tâm, 45 tuổi, quê Tiền Giang là tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng trường ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia TPHCM. Trước khi làm Giám đốc Ban quản lý xây dựng ĐH Quốc gia TPHCM, Phó giáo sư Minh Tâm là Trưởng khoa Kỹ thuật xây dựng của trường ĐH này.

bo nhiem tan pho giam doc dai hoc quoc gia tp hcm hinh 1
Ông Nguyễn Minh Tâm - tân phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM. 

Với việc bổ nhiệm của Thủ tướng thì ban giám đốc ĐH Quốc gia TPHCM sẽ có Giám đốc Huỳnh Thành Đạt và hai Phó Giám đốc là Vũ Hải Quân và Nguyễn Minh Tâm.

Đây là phó giám đốc mới của trường kể từ tháng 7/2017, khi PGS Dương Anh Đức - Phó Giám đốc ĐH Quốc gia TPHCM được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông TPHCM.

Được biết, ĐH Quốc gia TPHCM là hệ thống gồm 36 đơn vị, trong đó có 8 đơn vị thành viên gồm các trường ĐH: Bách khoa, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Quốc tế, Công nghệ Thông tin, Kinh tế - Luật, An Giang và Viện Môi trường và Tài nguyên. Khối đại học này có hơn 6.300 cán bộ, giảng viên, quy mô 70.000 sinh viên./.

Theo PV/Dân Trí

Tags :

Thủ tướng bổ nhiệm Đại học Quốc gia TP HCM kỹ thuật xây dựng
Video đang được xem nhiều
Xem phản ứng của cún cưng khi bị "nhấn chìm" trong bọt biển
VOV.VN - Ban đầu chú chó tỏ ra khá bình tĩnh, ngồi yên để quan sát bọt biển, nhưng sau đó dường như có chút không thoải mái khi bị đám bọt này phủ khắp người.