Bổ nhiệm, điều động 9 cán bộ ở Đắk Lắk

Bổ nhiệm, điều động 9 cán bộ ở Đắk Lắk Bổ nhiệm, điều động 9 cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk quản lý
VOV.VN -Các cán bộ được điều động, bổ nhiệm lần này đều thuộc Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk quản lý.

Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa tổ chức Hội nghị công bố và trao các quyết định điều động, bổ nhiệm và kiện toàn các chức danh cán bộ ở tỉnh.

bo nhiem, dieu dong 9 can bo o dak lak hinh 1
          Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk trao Quyết định cho các cán bộ được bổ nhiệm, điều động.

Các chức danh cán bộ được điều động, bổ nhiệm lần này đều thuộc Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

Trong đó, ông Trần Đình Quế, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh được bổ nhiệm chức Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; ông Nguyễn Thượng Hải, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức vụ Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; điều động ông Bạch Văn Mạnh, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đến nhận công tác tại Sở Nội vụ. 

Cùng với 3 vị trí vừa nêu, 6 cán bộ khác hiện đang công tác trong các ban Đảng, Nhà nước tại tỉnh Đắk Lắk cũng được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk luân chuyển và chỉ định vị trí công tác mới.

Sau khi công bố và trao các quyết định, ông Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk đề nghị các cán bộ nhanh chóng nắm tình hình ở đơn vị mới, triển khai công việc, đồng thời tích cực đổi mới, sáng tạo trong thực hiện các nhiệm vụ được giao nhất là các cán bộ đứng đầu để khẳng định các cán bộ đều được giao nhiệm vụ đúng nhiệm vụ và hoàn thành tốt công việc.

"Đề nghị các cán bộ mới được điều động, bổ nhiệm phải thực sự đoàn kết với các cán bộ đang công tác hiện tại; không ngừng học tập nâng cao trình độ bản thân, phải tận tâm tận lực với công việc và gương mẫu trong thực thi công vụ, đạo đức của mình”- ông Bùi Văn Cường cho biết./.


Nam Trang/VOV-Tây Nguyên

Tags :

điều động cán bộ bổ nhiệm nhân sự ở Đắk Lắk cán bộ
Video đang được xem nhiều
Thu nhập tiền tỷ từ cây ăn quả
VOV.VN - Với mô hình trồng cây ăn quả theo quy chuẩn và xuất khẩu, người dân Sơn La đã có thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm.