Ban Bí thư chỉ định nhân sự Đảng bộ Đắk Lắk

Ban Bí thư chỉ định nhân sự Đảng bộ Đắk Lắk Đắk Lắk công bố các quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ
VOV.VN - Ban Bí thư chỉ định 6 đồng chí tham gia làm Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Sáng nay (2/6), Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ và thực hiện quy trình nhân sự khóa mới.

ban bi thu chi dinh 6 uy vien ban chap hanh dang bo dak lak hinh 1
Tỉnh ủy Đắk Lắk công bố các quyết định của Ban Bí thư 

Tại hội nghị, Tỉnh ủy Đắk Lắk đã công bố các quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng chỉ định 6 đồng chí tham gia làm Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk, nhiệm kỳ 2015 – 2020, gồm: ông Nay Phila, Giám đốc Sở Y tế; ông Hồ Duy Thành, Bí thư huyện uỷ M’drăk; ông Nguyễn Thiên Văn, Bí thư huyện uỷ Ea Súp; ông Trần Hồng Tiến, Bí thư huyện uỷ Krông Păk; bà H’Giang Niê, Bí thư tỉnh đoàn; ông Bùi Văn Yên, Giám đốc Sở Tài chính.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 6 Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh vừa được bổ sung, ông Bùi Văn Cường, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh uỷ Đắk Lắk nhấn mạnh đây là đợt kiện toàn cuối cùng của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ này.

"Đây cũng được xem là nguồn sinh lực mới bổ sung cho Ban chấp hành để tỉnh có thêm những cán bộ ở những lĩnh vực rất quan trọng ở địa bàn, đóng góp vào các quyết định của Ban Chấp hành. Trước mắt là chỉ đạo triển khai thực hiện tốt việc đại hội của các huyện cũng như các đảng bộ cơ sở thuộc các đơn vị mà các đồng chí đang giữ vị trí chủ trì” - ông Bùi Văn Cường nhấn mạnh.

Cũng tại hội nghị, Ban thường vụ Tỉnh uỷ Đắk Lắk cho ý kiến các nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị Đại hội đảng bộ điểm ở hai huyện Krông Păk và Cư Kuin; Chủ trương sáp nhập Đài Phát thanh truyền hình tỉnh, Báo Đăk Lăk và Trung tâm quản lý Cổng thông tin điện tử tỉnh./.

Hương Lý/VOV-Tây Nguyên

Tags :

Ban Bí thư công tác cán bộ Tỉnh ủy Đắk Lắk nhân sự
Video đang được xem nhiều
Bật cười với phản ứng của chú chó trong nhà gương vì tưởng có nhiều bạn
VOV.VN - Nhìn thấy rất nhiều "chú chó" khác trong gương, chú chó này vô cùng tò mò về những người bạn mới giống hệt mình.