Trang trí không gian nhà với màu trắng

Trang trí không gian nhà với màu trắng Trang trí không gian nhà với màu trắng
VOV.VN -Trang trí màu trắng mang đến một diện mạo sang trọng sạch sẽ tươi mới. Sắp đặt màu trắng cũng tạo ra những chức năng kỳ diệu trong không gian ngôi nhà
trang tri khong gian nha voi mau trang hinh 1
Không gian trở nên lớn hơn: Để làm cho các cửa sổ và cửa ra vào có diện tích lớn hơn, điều chỉnh nó sắp đặt với những khung viền màu trắng cỡ lớn.
trang tri khong gian nha voi mau trang hinh 2
Tạo sự nổi bật: Đối với một cánh cửa vòm theo phong cách tôn giáo cầu kỳ này. Khi những mảng tường được sơn tối hơn, màu trắng của viền cửa hay hoa văn của mái vòm sẽ thực sự gây nổi bật. Một cách phối màu trang trí khác cũng đáng để thử cho không gian này là màu trắng và màu ghi.
trang tri khong gian nha voi mau trang hinh 3

Tạo sự thoải mái trang nhã: Đối với một cái nhìn hoàn toàn liền mạch, sử dụng cùng một màu sơn trắng cho toàn bộ các bức tường trong không gian đi kèm với màu trắng của đồ đạc nội thất để có cái nhìn thống nhất. Bạn sẽ có cảm giác hoàn toàn thư thái, thanh thản và trông thật rộng rãi.

trang tri khong gian nha voi mau trang hinh 4

Giai điệu mạnh mẽ hiện đại: Bằng cách phối màu trắng với màu trung tính mềm mại, tô điểm mà không chế ngự toàn bộ không gian. Để có một cái nhìn hài hòa, bạn phải biết cách tô điểm, nhấn màu trắng trên một nền màu xám tối hơn

trang tri khong gian nha voi mau trang hinh 5

Tinh tế lịch sự: Bạn có thể thống nhất màu sắc trong nhà và bên ngoài bằng việc sơn màu trắng, kể cả đối với những hàng rào. Có thể phá cách thêm bằng một số màu sắc đậm nét ở khu vực cửa ra vào với các phụ kiện ngoài trời.

trang tri khong gian nha voi mau trang hinh 6

Ánh sáng từ bên ngoài: Hãy thử một màu trắng ngà ấm lan tỏa bo quanh cách khung cửa. Điều này cũng sẽ tăng cường sắc độ sáng mạnh từ môi trường chiếu vào không gian. 

trang tri khong gian nha voi mau trang hinh 7
Quyến rũ:Với việc nhấn sắc nét màu trắng ở gương và phần tủ đồ nội thất, không gian phòng tắm của bạn đã trở nên quyến rũ.
Mạnh Long/VOV.VN

Tags :

trang trí không gian nhà màu trắng trang trí màu trắng
Loading...
Video đang được xem nhiều
Ngày đầu cách ly toàn xã hội: Dân Hà Nội vẫn ra đường tập thể dục
VOV.VN - Sáng 1/4, sáng đầu tiên thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày, người dân vẫn ra đường tập thể dục.
Loading...