Xác minh thông tin 41 người Việt nhập cư trái phép bị bắt ở Malaysia
Hùng Cường/VOV.VN -
Xác minh thông tin 41 người Việt nhập cư trái phép bị bắt ở Malaysia Xác minh thông tin 41 người Việt nhập cư trái phép bị bắt ở Malaysia
VOV.VN - ĐSQ Việt Nam tại Malaysia đang liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại để xác minh thông tin 41 người Việt bị bắt ở Malaysia vì nhập cư trái phép.

xac minh thong tin 41 nguoi viet nhap cu trai phep bi bat o malaysia hinh 1
Phó Phát ngôn Bộ Ngoại giao Ngô Toàn Thắng.

Tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao ngày 5/7, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cung cấp thêm thông tin liên quan đến tin tức đăng tải trên một số tờ báo nước ngoài nói rằng Cục nhập cư Malaysia mới đây đã bắt giữ hơn 1.200 người nhập cư bất hợp pháp, trong đó có 41 công dân Việt Nam, Phó Phát ngôn Ngô Toàn Thắng cho biết:

“Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia hiện đang liên hệ với các cơ quan chức năng của Malaysia để tìm hiểu và xác minh thông tin cụ thể.

Theo Phó Phát ngôn, Bộ Ngoại giao cũng đang liên hệ với các cơ quan chức năng để tiến hành bảo hộ công dân, đảm bảo quyền lợi, lợi ích chính đáng của công dân Việt Nam./.

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.